บัตรเครดิตทีเอ็มบี เดินหน้าขยายฐานลูกค้ารายใหม่ ตั้งเป้าเติบโตอีก 10% ภายในปี 2563 ดันโปรโมชั่นเร้าใจสำหรับลูกค้าใหม่ทั้งบัตรเครดิต TMB Absolute Visa Signature, TMB So Chill และ TMB So Fast ตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละกลุ่มลูกค้า ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ตามเป้าหมายการเป็นธนาคารที่คนชื่นชอบและบอกต่อมากที่สุด
  นางกาญจนา โรจวทัญญู ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการตลาด ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ทีเอ็มบีมีความตั้งใจที่ต้องการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าอยู่เสมอ โดยมุ่งพัฒนาและนำเสนอสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานจริง และเหมาะกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของแต่ละกลุ่มลูกค้า เพื่อตอกย้ำกลุ่มผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตของเรา ตามเป้าหมายการเป็นธนาคารที่คนชื่นชอบและบอกต่อมากที่สุด ล่าสุดนำเสนอโปรโมชั่นบัตรเครดิตถึง 3 กลุ่ม ได้แก่ บัตรเครดิต TMB Absolute Visa Signature บัตรเครดิต TMB So Chill และ บัตรเครดิต TMB So Fast เพื่อขยายฐานผู้ถือบัตรรายใหม่ โดยวางเป้าหมายโตกว่า 10% ภายในปี 2563 นี้
ขณะเดียวกัน กลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักของทีเอ็มบี ยังคงเน้นกลุ่มผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 ขึ้นไปสำหรับบัตร TMB So Fast (รับคะแนนได้ไวกว่า เมื่อทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 10 บาท = 1 คะแนน) และ TMB So Chill (ยืดหยุ่นได้มากขึ้น ให้คุณกดเงินสดผ่านบัตร ฟรีค่าธรรมเนียม 3%) และกลุ่มผู้มีรายได้ตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป หรือ กลุ่มลูกค้า Mass Affluent สำหรับบัตร TMB Absolute Visa Signature (คุ้มค่าทุกการใช้จ่ายในทุกการเดินทางต่างประเทศ เมื่อทุกการใช้จ่ายในสกุลเงินต่างประเทศฟรีค่าธรรมเนียม 2.5%) โดยเน้นการรับสมัครผ่านช่องทางทางออนไลน์ ตั้งเป้าเติบโตไว้ที่ 50% ซึ่งเรามีบริการ Call Me Now ติดต่อกลับภายใน 5 นาทีคอยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ในขณะที่การสมัครผ่านทาง TMB TOUCH ตั้งเป้าเติบโตสูงถึง 124% ในปีนี้ ทั้งนี้ แม้เศรษฐกิจช่วงต้นปีจะมีปัจจัยลบ ทั้งจากความผันผวนในภาคการเงิน
เหตุการณความไม่แน่นอนหลายด้าน นับเป็นปีที่ท้าทายของเรา แต่ทีเอ็มบียังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์และสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจให้แก่บัตรประเภทต่างๆ ของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายและตรงกับความต้องการของแต่ละกลุ่มลูกค้าที่สุด เพื่อชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นของลูกค้า และจูงใจให้ลูกค้าเปิดบัตรมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง” นางกาญจนา กล่าว
 ทีเอ็มบี มอบสิทธิประโยชน์แก่ผู้ถือบัตรเครดิตรายใหม่ ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 2563 ดังนี้
TMB Absolute Visa Signature :
เมื่อสมัครและใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 20,000 บาท ภายใน 60 วัน นับจากวันที่บัตรเครดิตได้รับการอนุมัติ รับคะแนนพิเศษ 2,000 คะแนน เพื่อแลกรับกระเป๋าเดินทาง BSC Midnight Blue Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,990 บาท รับคะแนนเพิ่ม 500 คะแนน เมื่อทำรายการ So GooOD 1 ครั้ง
TMB So Chill :
เมื่อสมัครและใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 8,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 60 วัน นับจากวันที่บัตรเครดิตได้รับการอนุมัติ รับบัตรกำนัล Starbucks 300 บาท
TMB So Fast :
เมื่อสมัครและใช้จ่ายผ่านบัตร ภายใน 60 วันนับจากวันที่บัตรได้รับการอนุมัติ รับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ ได้แก่ ต่อที่ 1 เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 8,000 บาท ขึ้นไป รับคะแนนพิเศษ 1,000 คะแนน เพื่อแลกรับกระเป๋าเดินทาง Overnight Bag ELLE มูลค่า 2,990 บาท ต่อที่ 2 เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 20,000 บาท ขึ้นไป รับคะแนนพิเศษ 2,000 คะแนน เพื่อแลกรับกระเป๋าเดินทาง Michel Klein homme ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 4,250 บาท และ ต่อที่ 3 รับคะแนนพิเศษ 500 คะแนน เมื่อทำรายการ So GooOD 1 ครั้ง