หน้าแรกการเมืองเอกภาพสีน้ำเงิน ! ภูมิใจไทยประชุมใหญ่ปี 69 “อนุทิน” ปลื้มสมาชิกพรรคร่วมกิจกรรมพร้อมเพรียง

เอกภาพสีน้ำเงิน ! ภูมิใจไทยประชุมใหญ่ปี 69 “อนุทิน” ปลื้มสมาชิกพรรคร่วมกิจกรรมพร้อมเพรียง

วันที่ 25 เมษายน 2569 เวลา 10.00 น. ที่ทำการพรรคภูมิใจไทย นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรค เป็นประธานการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2569 โดยมีกรรมการบริหารพรรค สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และสมาชิกพรรคเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง

บรรยากาศก่อนเริ่มประชุมเป็นไปอย่างคึกคัก ภายหลังนายอนุทินเดินเข้าสู่ห้องประชุม ได้มีการเปิดเพลง “พูดแล้วทำ” ต้อนรับ โดยนายอนุทิน ขยับตามจังหวะและร้องตามอย่างอารมณ์ดี ก่อนจะแสดงสัญลักษณ์ “พลัส” ตามนโยบายของพรรค สร้างสีสันให้กับการประชุม

นายอนุทิน กล่าวเปิดการประชุมว่า การประชุมครั้งนี้ถือเป็นเวทีสำคัญของ พรรคภูมิใจไทย ในปี 2569 พร้อมขอบคุณสมาชิกทุกคนที่สละเวลาเข้าร่วม แม้เป็นวันหยุดราชการ โดยการเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียงสะท้อนถึงความเป็นปึกแผ่น ความสามัคคี และพลังของพรรคในการทำงานเพื่อประชาชนและขับเคลื่อนประเทศทั้งนี้ ได้มีการตรวจสอบองค์ประชุมครบถ้วนตามข้อบังคับพรรค จึงประกาศเปิดการประชุมอย่างเป็นทางการ

สำหรับวาระสำคัญของการประชุม ประกอบด้วย การรับทราบรายงานผลการดำเนินงานของพรรคประจำปี 2568 การพิจารณางบการเงิน และการแก้ไขเพิ่มเติมข้อบังคับพรรค (ฉบับที่ 4) พ.ศ. 2569 ซึ่งถือเป็นกลไกสำคัญในการปรับโครงสร้างการบริหารพรรคให้สอดรับกับสถานการณ์การเมืองและการทำงานในระยะต่อไป

RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_img
- Advertisment -spot_img