ความคืบหน้าของคดีการอุ้มฆ่านายวีรชัย ศกุนตะประเสริฐ พี่ชายผู้พิพากษาศาลอาญากรุงเทพใต้ ที่มี พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีต รมช.พาณิชย์ พร้อมพวกรวม 6 คน ตกเป็นผู้ต้องหา

 

 

 

 

 

 

 

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 10 มีนาคม ที่กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.) นางวราภรณ์ ตั้งภากรณ์ ภรรยา พ.ต.ท.บรรยิน เข้าให้ปากคำกับ พ.ต.ท.สัณห์เพ็ชร หนูทอง รอง ผกก.1 บก.ป.ตามหมายนัดสอบถามประเด็นการครอบครองที่ดินใน จ.นครสวรรค์ ที่เป็นจุดเผาอำพรางศพผู้ตาย และข้อมูลเกี่ยวกับซิมโทรศัพท์ของกลุ่มผู้ต้องหา ที่มีพยานให้การในชั้นศาลว่า นางวราภรณ์ ได้สั่งการให้ไปจดทะเบียนเปิดซิมดังกล่าว

นางวราภรณ์ กล่าวว่า ตนเตรียม
ซิมโทรศัพท์ และการครอบครองที่ดินดังกล่าวมาชี้แจงกับพนักงานสอบสวนเพื่อให้คลายข้อสงสัยในประเด็นต่างๆ ทั้งนี้ไม่มีความกังวลต่อการเรียกสอบปากคำของพนักงานสอบสวนในครั้งนี้ โดยยังยืนยันความบริสุทธิ์ใจ

ผู้สื่อข่าวถามถึงความเป็นอยู่ของ น.ส.บุษญา หรือเบล ลูกสาว ที่เพิ่งถูกตำรวจ สน.ทองหล่อ ดำเนินคดีฐานเสพยาอี หลังไปปาร์ตี้กับเพื่อนที่บ้านพักย่านคลอง 6 จ.ปทุมธานี ก่อนส่งตัวไปบำบัด นางวราภรณ์ กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า ตนยังไม่ได้ไปเยี่ยม เพราะเจ้าตัวมีไข้สูง ตอนนี้ยังปรับตัวไม่ได้ เนื่องจากมีนักพูดบางคน ไปพูดอะไรที่กระทบต่อจิตใจเขา