“อารอน เอคฮาร์ท”บู๊ระห่ำใน The Bricklayer จารชนคนพันธุ์เดือด

1614

M Studio ส่ง อารอน เอคฮาร์ท บู๊ระห่ำ กับภารกิจที่อันตรายถึงชีวิต ใน “The Bricklayer จารชนคนพันธุ์เดือด”พร้อมฉาย 7 มี.ค.นี้ในโรงภาพยนตร์

M Studio จัดเต็มเอาใจคอหนังแอคชั่น กับภาพยนตร์  “The Bricklayer จารชนคนพันธุ์เดือด” ผลงานการกำกับภาพยนตร์ของ เร็นนี่ ฮาร์ลิน (A Nightmare on Elm Street 4: The Dream Master, The Adventures of Ford Fairlane, Die Hard 2, Cliffhanger, The Long Kiss Goodnight, Deep Blue Sea)

นำแสดงโดย อารอน เอคฮาร์ท (The Dark Knight, Olympus Has Fallen, London Has Fallen, Midway) พระเอกมากความสามารถที่ไม่ว่าจะรับบทอะไรก็ทำถึงไปหมด ที่จะมารับบท สตีฟ เวล อดีตซีไอเอ ที่เกษียณและหันหลังให้องค์กร และปัจจุบันทำงานเป็นช่างก่ออิฐ  แต่มีเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อมีใครบางคนแบล็คเมล์ ซีไอเอ ด้วยการลอบสังหารนักข่าวต่างประเทศแล้วป้ายความผิดให้ดูเหมือนว่า ซีไอเอ เป็นผู้อยู่เบื้องหลัง ขณะที่ทั่วโลกเริ่มต่อต้านสหรัฐ ซีไอเอจึงจำต้องล่อ สตีฟ เวล อดีตเจ้าหน้าที่ผู้เก่งกาจและหัวขบถที่สุดให้กลับมาจากการเกษียณ พร้อมบังคับให้เขาต้องเผชิญกับอดีตอันขมขื่น ในขณะเดียวกันก็เปิดโปงทฤษฎีสมคบคิดข้ามชาติไปด้วย ร่วมด้วย นีน่า โดเบรฟ (The Vampire Diaries), คลิฟตัน คอลลินส์ จูเนียร์ (After Yang),ทิม เบลค เนลสัน (Captain America: New World Order)

พบกับภารกิจอันตรายที่อันตรายถึงชีวิต กับ  อารอน เอคฮาร์ท ใน “The Bricklayer จารชนคนพันธุ์เดือด” พร้อมฉาย 7 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์2

ชมตัวอย่างภาพยนตร์

#Thaitabloid #สำนักข่าวไทยแทบลอยด์ #MPICTURE #TheBricklayer #จารชนคนพันธุ์เดือด