บช.ก.คว้ารางวัลTikTok Awards Thailand 2023

503

ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) คว้ารางวัลTikTok Awards Thailand 2023 สาขา  “Social Impact Partner of the Year” : พาร์ทเนอร์ผู้ขับเคลื่อนสังคมดีเด่นแห่งปี

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2565  พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง นำทีมงานเข้ารับมอบรางวัลด้วยตนเอง พร้อมเปิดเผยว่าเมื่อวานนี้(เย็นวันที่ 28 ตุลาคม ) ที่ไอคอนสยาม   เป็นอีกหนึ่งก้าวที่ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) เดินเข้าใกล้อยู่เคียงข้างประชาชนมากยิ่งขึ้น กับสัญลักษณ์ของการมีส่วนร่วมและเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนสังคมยุคใหม่ กับรางวัลแห่งความภูมิใจ TikTok Awards Thailand 2023 สาขา  “Social Impact Partner of the Year” : พาร์ทเนอร์ผู้ขับเคลื่อนสังคมดีเด่นแห่งปี จากการเสนอชื่อเข้ารับรางวัลที่ 1 จาก 5 องค์กรรัฐในงาน TikTok Awards Thailand 2023 งานประกาศรางวัลสุดยอดครีเอเตอร์ผู้สร้างคอนเทนต์ที่สุดแห่งปี


รางวัลนี้เป็นความภาคภูมิใจและกำลังใจสำคัญของพวกเราตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดยทุกเนื้อหาหรือคอนเทนต์ที่พวกเราทำออกมานั้น นอกจากเป็นการประชาสัมพันธ์ผลการปฏิบัติงานและการให้ความรู้เรื่องข้อกฎหมายแล้ว สิ่งสำคัญที่สุดคือ การเตือนภัยให้ประชาชนรู้เท่าทันทุกกลลวงมิจฉาชีพ ไม่ให้ตกเป็นเหยื่อ เสมือนเป็นการสร้างเกราะป้องกันภัยที่ดีที่สุด ซึ่งที่ผ่านมาก็สามารถทำให้ลดความเสียหายของประชาชนได้จำนวนมาก

พร้อมทั้งขอบคุณ TIKTOK ที่สร้างแพลตฟอร์ม ที่ทำให้ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) มีช่องทางในการติดต่อสื่อสารกับประชาชน และประชาชนก็สามารถแจ้งเบาะแสการกระทำความผิดกลับมาได้เช่นเดียวกัน โดยยืนยันว่าหลังจากนี้จะยังคงปฏิบัติหน้าที่ในหน้างานตำรวจควบคู่กับทำคอนเทนต์ที่แฝงความรู้แต่จะมีความสนุกยิ่งขึ้น โดยย้ำการทำงานแบบมืออาชีพ เป็นกลาง เคียงข้างประชาชนตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตาม รับชม และส่งต่อ เนื้อหาการจับกุม เตือนภัย และความรู้ข้อกฎหมายต่างๆ ให้กับคนรอบข้างในโซเชียลมีเดียทุกๆช่องทาง รวมถึงการแลกเปลี่ยนความเห็น ข้อเสนอแนะ และเบาะแส การกระทำความผิดต่างๆ เพื่อให้การทำงานของตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ขอขอบคุณทุกการติดตาม และกำลังใจที่ทุกท่านส่งให้พวกเราเป็นอย่างดีเสมอมา”ผบช.ก.กล่าว”

#Thaitabloid #สำนักข่าวไทยลอยด์