ตำรวจท่องเที่ยวเข้มดูแลนักท่องเที่ยวสร้างความเชื่อมั่น

260

รรท.ผบช.ทท.พร้อมเจ้าหน้าที่การท่องเที่ยวทุกภาคส่วน ลงพื้นที่ จว.อยุธยา สั่งกำชับ ดูแลความปลอดภัยนักท่องเที่ยวให้เป็นไปตามนโยบายรัฐบาล พร้อมประชาสัมพันธ์สายด่วน 1155

     
เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.ศักย์ศิรา เผือกอ่ำ รรท.ผบช.ทท. พร้อมด้วย พล.ต.ต.พงษ์สยาม มีขันทอง รอง ผบช.ทท. ,พล.ต.ต.ม.ล.สันธิกร วรวรรณ ผบก.ทท.1 ,พ.ต.อ.สมชาย ธีรภัทรไพศาล ผกก.กก.2 บก.ทท.1 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว ,น.ส.วิภาวี คมคาย นักวิเคราะห์นโยบายและแผน ชำนาญการพิเศษ ทกจ.อยุทธยา,นางนิตยา เมธีวุฒิกร รอง ผอ.ททท จว.อยุทธยา,นายมานัส ทรัพย์มีชัย ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
      พล.ต.ต.ศักย์ศิรา กล่าวว่า วันนี้ได้ลงพื้นที่ ร่วมประชาสัมพันธ์ สร้างความเชื่อมั่นในการให้บริการและการรักษาความปลอดภัยนักท่องเที่ยว ที่ “วัดใหญ่ชัยมงคล และ วัดไชยวัฒนาราม” จว.พระนครศรีอยุทธยา โดยพบว่าที่ พ.ต.ท.ณัฐภัทร สุขชื่น สว.ส.ทท.1 กก.2 บก.ทท.1 พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว และเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือตำรวจท่องเที่ยวอยู่ปฏิบัติหน้าที่ จึงได้กำชับการปฏิบัติดังนี้( 1.)ดูแลความปลอดภัยนักท่องเที่ยวให้เป็นไปตามนโยบายรัฐบาล และ ตร.(2.)ร่วมกันประชาสัมพันธ์สายด่วน 1155 ให้กับนักท่องเที่ยว

#Thaitabloid #สำนักข่าวไทยแทบลอยด์