ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวานนี้ (3 พ.ค.) เวลา 04.10 ร.ต.อ.คมสรร ของพิมาย รองสวป.สน.ทองหล่อ จับกุมนายพันธิตร มหาเปารยะ อายุ 27 ปี น้องชายของ แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ ดาราหนุ่มและลูกเลี้ยงของนายกรณ์ จาติกวณิช อดีตรมว.คลัง ถูกจับกุมข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 2 (โคเคน) ชนิดผงสีขาว บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกขนาดเล็กชนิด กดปิด เลื่อนเปิด จำนวน 1 ถุง น้ำหนัก 0.920 กรัม พร้อมของกลาง หลอดพลาสติกสีดำ 2 อัน พร้อมด้วยถุงพลาสติกใส ขนาดเล็ก อยู่ในกางเกงด้านซ้ายมือของผู้ถูกจับกุม เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 2 ไว้ในครอบครอง หลังจากที่เจ้าหน้าที่ขออนุญาตตรวจค้นร่างกาย เพราะเห็น นายพันธิตร มีท่าทางเป็นพิรุธระหว่างนั่งโดยสารรถแท็กซี่ ย่านอโศก-รัชดาฯ

ผู้ถูกจับกุมให้การรับสารภาพว่า หลอดพลาสติกใช้สำหรับอุปกรณ์เสพ ทั้งนี้ ผู้ถูกจับกุมให้การยอมรับว่า มียาเสพติดซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสตางต์ ในกระเป๋าสะพายสีดำ อ

หลังจากตำรวจ สน.ทองหล่อ จับกุม นายพันธิตร มหาเปารยะ อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของนางวรกร จาติกวณิช ภรรยาของนายกรณ์ จาติกวณิช รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 2 ไว้ในครอบครอง หลังถูกจับกุมได้ขณะกำลังโดยสารรถแท็กซี่ผ่านด่านตรวจค้น  เมื่อเช้ามืดวานนี้  มีรายงานข่าว ว่า ในช่วงเช้าวันนี้ (4 พ.ค.) พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ จะควบคุมตัวนายพันธิตร ไปขออำนาจศาลอาญากรุงเทพใต้ พิจารณารับฝากขังตัวชั่วคราวในความผิดดังกล่าว ขณะที่ตำรวจยืนยันว่าระหว่างการควบคุมตัว ญาติยังไม่แสดงความจำนงขอประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวนแต่อย่างใด

โดยล่าสุด เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ (3 พ.ค.) มีความเคลื่อนไหวจาก นางวรกร จาติกวณิช ภรรยาของนายกรณ์ ซึ่งเป็นแม่ของนายพันธิตร โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว โดยระบุว่า “ขอขอบคุณทุกคนที่ส่งข้อความมาให้กำลังใจนะคะ ที่รู้ว่าเรื่องอะไรก็เพราะคนบอกให้เข้มแข็งนี่แหละ ได้อ่านข่าวจากมติชนออนไลน์ (ท่าจะรีบเขียนมาก เขียนผิดๆถูกๆ) บอกว่า ลูกถูกจับตั้งแต่ตี 4 กว่าจะเอาข่าวมาลงได้ก็ตอนทุ่มครึ่ง แม่ได้อ่านตอนสองทุ่มครึ่ง(เพราะมีคนส่งมาให้ดู พร้อมวิจารณ์ว่าเขียนข่าวได้แปลกมาก เหมือนคนเมายาเขียน) ลูกก็ไม่เห็นติดต่อมาว่ายังไงเลย อาจจะกลัวแม่มากกว่าตำรวจก็ไม่รู้ .. ถ้าลูกทำผิดจริงก็ต้องรับโทษไปตามกฎหมาย”

[fb_pe url=”https://www.facebook.com/vorakorn.chatikavanij/posts/10213586906200785″ bottom=”30″]

ต่อมาเมื่ออีกไม่กี่ชั่วโมง นางวรกร โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คส่วนอีกครั้ง  โดยระบุว่า “พี่แต๊งไปเยี่ยมแล้ว เพิ่งส่งข่าวมาว่า ตอนนี้ทั้งส.น.มีน้องถูกขังอยู่คนเดียว ซื้อยากันยุงกับบะหมี่เป็ดให้น้อง แล้วบอกน้องถามว่า แม่รู้เรื่องหรือยัง”

[fb_pe url=”https://www.facebook.com/vorakorn.chatikavanij/posts/10213587644779249″ bottom=”30″]

ทั้งนี้ นายพันธิตร มหาเปารยะ เป็นน้องชายของ ‘แต๊งค์’ หรือ นายพงศกร มหาเปารยะ ดาราหนุ่มและเป็นบุตรของนางวรกร จาติกวณิช ก่อนที่จะมาสมรสกับ นายกรณ์ จาติกวณิช