วันที่ 9 มีนาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แก่งโสภา อ.วังทอง รับแจ้งพบศพถูกเผานั่งยางกลางป่าลึก ที่หมู่ 11 บ้านม่วงหอม ต.บ้านกลาง อ.วังทอง จังหวัดพิษณุโลก จึงนำกำลังออกไปตรวจสอบพร้อม เจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 6 และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน โดยที่เกิดเหตุเป็นสวนยางพาราในป่าลึก พบร่างผู้เสียชีวิตถูกเผานั่งยางจำนวน 3 เส้น สภาพไหม้เกรียมเหลือเพียงกองกระดูก

ทั้งนี้จากสืบสวนทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ น.ส.จุฬารัตน์ กองแก้ว อายุ 19 ปี ภูมิลำเนา ต.บ้านกลาง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ซึ่งญาติได้แจ้งความว่า น.ส.จุฬารัตน์ หายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลาประมาณบ่ายโมง สำหรับผู้ก่อเหตุเบื้องต้นทราบว่า เป็นแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต ชื่อเล่น นายแม้ว อายุ 18 ปี เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.วังทอง โดยเวลาต่อมา ญาติ ได้พานายแม้ว เข้ามามอบตัวที่ สภ.แก่งโสภา ขณะนี้พนักงานสอบสวน สภ.แก่งโสภา อยู่ระหว่างสอบปากคำ โดยมีญาติๆ และเพื่อนของผู้เสียชีวิตที่ทราบข่าวได้เดินทางมาติดตามคดี

นางสวี กุนนะ แม่ของผู้เสียชีวิต บอกว่า เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ นายแม้ว ผู้ต้องหาได้มารับลูกสาวตน บอกว่าจะพาไปหาหมอ ผ่านไป 2 ชั่วโมงก็ยังไม่กลับ จึงเดินทางไปสอบถามนายแม้ว ซึ่งได้รับคำตอบว่า ไปส่งที่ท่ารถแล้ว จากนั้นจึงได้ออกติดตามหาลูกสาว แต่ก็ไม่พบ

แม่ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนกระวนกระวายใจตลอดมา จนกระทั่งมารู้ว่า ลูกสาว ถูกฆาตกรรม รู้สึกเสียใจมาก วันนี้ได้นิมนต์พระมาสวดและอัญเชิญดวงวิญญาณกลับบ้าน ส่วนเรื่องคดีนั้น อยากให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ส่วนแฟนหนุ่มใจโหดก็อยากให้มาขอขมาศพด้วย

รายงานข่าว เบื้องต้นทราบว่าปมเหตุฆ่าเผานั่งยางคดีนี้ ผู้เสียชีวิตและแฟนหนุ่มมีเรื่องทะเลาะกันเรื่องความหึงหวง โดยนายแม้ว คิดว่าแฟนสาวตีตัวออกห่าง เพราะแฟนสาวจะเข้ามาทำงานในห้างสรรพสินค้าในตัวเมือง กระทั่งนัดออกไปเคลียร์ปัญหากัน เมื่อวันที่ 26 ก.พ. 64 และลงมือบีบคอจนเสียชีวิตช่วงบ่ายวันที่ 27 ก.พ. 64 จากนั้นแฟนหนุ่มได้นำศพขึ้นรถกระบะนำไปเผาอำพรางคดี

เยาวชน วัย 18 ปี นักเรียน ม.6 ฆ่าเผานั่งยาง ‘แฟนสาว’
เยาวชน วัย 18 ปี นักเรียน ม.6 ฆ่าเผานั่งยาง ‘แฟนสาว’
เยาวชน วัย 18 ปี นักเรียน ม.6 ฆ่าเผานั่งยาง ‘แฟนสาว’
เยาวชน วัย 18 ปี นักเรียน ม.6 ฆ่าเผานั่งยาง ‘แฟนสาว’