วันที่ 15 ก.ย. ที่ สน.ทองหล่อ นายณพ ณรงค์เดช พร้อมคุณหญิงกอแก้ว บุณยะจินดา พร้อมทนายความ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ปลอมแปลงเอกสารสิทธิและใช้เอกสารปลอม

คดีนี้ สืบเนื่องจาก นายเกษม ณรงค์เดช ผู้ก่อตั้งบริษัท เคพีเอ็น ได้แจ้งความดำเนินคดี กับ นายณพ ณรงค์เดช ซึ่งเป็นลูกแท้ๆ และ คุณหญิงกอแก้ว ซึ่งเป็นแม่ยายนายณพ ฐานปลอมแปลงเอกสารสิทธิและใช้เอกสารปลอม หลังตรวจสอบพบว่ามีการปลอมสัญญาแต่งตั้งตัวแทนที่อ้างว่าได้ร่วมกันทำขึ้นระหว่างนายเกษม กับ คุณหญิงกอแก้ว ลงวันที่ 25 เมษายน ปี 2559 และเกี่ยวกับการโอนหุ้นเป็นทอดทอด มาให้กับโกลเด้นมิวสิคในฮ่องกง โดยมีนายณพ เป็นผู้ลงนามเป็นพยานในเอกสารนิติกรรมอื่นๆ ก่อนที่กองพิสูจน์หลักฐานกลางจะตรวจสอบพบว่าลายเซ็นในการซื้อขายหุ้นบริษัท วินด์ เอนเนอร์ยี่โฮลดิ้ง (WEH) ที่มีมูลค่ากว่า 2 หมื่นล้านบาท เป็นของปลอม

โดยพนักงานสอบสวน ใช้เวลาสอบปากคำนานร่วม 3 ชั่วโมง ก่อนที่ทั้งคู่จะรีบรุดขึ้นรถตู้เดินทางออกจาก สน. ทองหล่อ โดยมีผู้ติดตามคอยดูแลอย่างใกล้ชิด และไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆกับสื่อมวลชน

พ.ต.อ.สัมพันธ์ เหลืองสัจจกุล ผกก.สน.ทองหล่อ กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า ขณะนี้รายละเอียดการสอบสวนอยู่ในสำนวน ยังไม่สามารถเปิดเผยได้

สำหรับ นายณพ ณรงค์เดช ยังมีคดีถูกนาย เกษม ผู้เป็นบิดา ยื่นฟ้องต่อศาลอาญาข้อหาร่วมกันใช้เอกสารปลอม, ปลอมลายเซ็น ซึ่งศาลได้มีคำสั่งรับฟ้องคดีไว้พิจารณาแล้ว

ทั้งนี้ นายณพ ยังได้ถูก นายนพพร ศุภพิพัฒน์ ทวงเงินค่าหุ้นข้ามทวีป พร้อมกันนี้ ยังมีคดีที่ถูกนักธุรกิจ ด้านไอที เดินหน้า ฟ้องร้อง นายณพ เรื่องไม่จ่ายเงินค่าหุ้นที่ยังค้างอยู่ด้วย

ทำให้เมื่อไม่นานมานี้ ที่ประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2563 ของ WEH มีมติอนุมัติปลด นายณพ ณรงค์เดช ออกจากการเป็นกรรมการบริษัท เนื่องจากถูกฟ้องร้องคดีต่อศาลเป็นจำนวนมาก และทำให้บริษัทถูกฟ้องเป็นคดีต่อศาลด้วย และหลังจากนั้นต่อมาล่าสุดนายณพให้ข่าวว่าฟ้องร้องนายประเดชเรื่องการชำระค่าหุ้นโกลเด้นมิวสิค (GML) ซึ่งหุ้นใน GML นี้เองที่เป็นกรณีที่ทำให้นายณพและคุณหญิงกอแก้วต้องมาให้ปากคำกับตำรวจเรื่องการปลอมลายเซ็นในวันนี้