นางสาวรสนา โตสิตระกูล อดีตสมาชิกวุฒิสภา กรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย นายปานเทพ พัวพงษ์พันธ์ คณบดีสถาบันแพทย์แผนบูรณาการและเวชศาสตร์ชะลอวัย มหาวิทยาลัยรังสิต และ นางสาว บุญยืน ศิริธรรม อดีตอดีตสมาชิกวุฒิสภา จังหวัดสมุทรสงคราม เข้ายื่นหนังสือต่ออธิบดีผู้พิพากษาศาลอาญากรุงเทพใต้ เพื่อขอความเป็นธรรมกรณีการเพิกถอนหมายจับ นายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือ บอส โดยมีเจ้าพนักงานศาลยุติธรรมชำนาญการพิเศษ ส่งตัวแทนมารับหนังสือร้องเรียน

โดย นางสาวรสนา มองว่าขณะนี้ประชาชนไม่มั่นใจในกระบวนการแสวงหาข้อเท็จจริง เพราะมีการใช้เจ้าหน้าที่ในองค์กรตัวเองมาตรวจสอบองค์กรตัวเอง ซึ่งส่วนตัวเห็นว่าศาลยุติธรรมเป็นเพียงองค์กรเดียวที่จะให้ความยุติธรรมเรื่องนี้ และเพื่อมิให้เสาหลักหนึ่งในสามของระบอบการปกครองที่เหลืออยู่คือฝ่ายตุลาการต้องสั่นคลอน ซึ่งหลังจากนี้ นางสาวรสนา และทีมงานจะยื่นหนังสือไปที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ กรณีการพบเสพติดในตัวของ นายวรยุทธ ซึ่งไม่อยู่ในสำนวนการฟ้องและคดีมีอายุความถึง 10 ปี ตอนนี้เหลือเวลาอีก 2-3 ปี ที่จะหมดอายุความ เพราะฉะนั้นหากตำรวจไม่ตั้งข้อหากรณีดังกล่าวก็จะทำให้เกิดความเสียหายเพิ่มขึ้นอีก

ทางด้านนายสุริยัณห์ หงษ์วิไล โฆษกสำนักงานศาลยุติธรรม กล่าวว่า ได้ตรวจสอบแล้วทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ ยังไม่มีการยื่นคำร้องต่อ ศาลอาญากรุงเทพใต้ ขอให้มีคำสั่งเพิกถอนหมายจับ นายวรยุทธ อยู่วิทยา เข้ามาให้ศาลพิจารณาแต่อย่างใด