ที่ จว.ภูเก็ต ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุ เครื่องบิน จามีรู เครื่อง 450 ตกในพื้นที่ตำบลป่าคลอก อำเภอภลาง จังหวัดภูเก็ต เบื้องต้นกัปตัน ซึ่งเป็นครูฝึก พร้อมด้วย อาจารย์จากวิทยาลัยเทคนิคถลาง เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย ส่วนอีก 2 รายเป็นนักเรียนช่างจากวิทยาลัยเทคนิคถลาง ได้รีบบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต

เหตุเกิดเมื่อเวลาราว 10.35 น ที่ผ่านมา โดยมีรายงานว่า กัปตัน คือนาย วัฒนา ถิ่นพังงา พร้อมด้วย นายนรินทร์ (ไม่ทราบนามสกุล) เป็นอาจารย์แระจำวิทยาลัยเทคนิคถลาง และนักเรียนช่างอากาศยานของวิทยาลัยเทคนิคถลาง รวมทั้งหมด 4 คน นำเครื่องบินขึ้นบิน จากสนามบินของเอกชนแห่งหนึ่งในตำบลป่าคลอก เพื่อทำการทดสอบการบิน แต่เกิดประสบอุบัติเหตุตก ส่งผลให้กัปตันคือนาย วัฒนา ถิ่นพังงา พร้อมด้วยนายนรินทร์ อาจารย์วิทยาลัยเทคนิคถลาง ซึ่งนั่งคู่กับกัปตัน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที ขณะที่นักเรียนช่าง 2 คน เป็นชาย 1คน และหญิง 1 คน ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ได้เร่งปฐมพบาลช่วยชีวิตเบื้องต้น ก่อนจะส่งตัวไปยังโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต
สำหรับสาเหตุของอุบัติเหตุครี้งนี้ เจ้าหน้าที่ต้องรอการสอบสวนอีกครั้ง อย่างไรก็ตามขณะเกิดเหตุในพื้นที่ภูเก็ตสภาพอากาศไม่มีฝนตกแต่อย่างใด