นายอิสระ เสรีวัฒนวุฒิ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ส่งมอบหน้ากาก Minimask แมสสำหรับเด็ก ชุดแรก 1 แสนชิ้น ให้กับนายมูซาคาน เดเช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทไปรษณีย์ไทย จำกัด เพื่อนำจ่ายแบบ EMS ไปยังบ้านของผู้ที่ลงทะเบียนแสดงความต้องการไว้ โดยนายอิสระ กล่าวขอบคุณไปรษณีย์ ไทย ที่สนับสนุนค่าบริการในการจัดส่งแบบ EMS ในอัตราพิเศษ เพื่อให้ทุกคนได้รับอย่างรวดเร็ว และติดตามการจัดส่งได้ตลอดเส้นทาง อย่างไรก็ตามขณะนี้ มีอีกหลายครอบครัวที่แสดงความจำนงมาจำนวนมากกว่า 6.9 แสนชิ้น ดังนั้น รอบที่ 2 ตนเองจะขอรับการสนับสนุนจากบริษัทห้างร้านองค์กรต่างๆและประชาชนทุกคน ที่จะสามารถช่วยกันบริจาค ผ่านบัญชี “โครงการ Mini mask หน้ากากเด็กเพื่อเด็ก” ธนาคารกรุงเทพเลขบัญชี 162 3018555 โดยยืนยันว่า ทุกอย่างจะดำเนินการอย่างบริสุทธิ์และโปร่งใส แสดงยอดบัญชีผ่าน facebook ดร.อิสระ เสรีวัฒนวุฒิ

สำหรับหน้ากากเพื่อเด็ก เป็นหน้ากากที่มีขนาดเหมาะสม มีคุณภาพด้านการตัดเย็บ จากผ้าลินิน 2 ชั้น และผ้าฝ้ายอีก 1 ชั้น ตามมาตรฐานที่กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์และกรมอนามัยระบุ เพื่อให้เด็กใช้สำหรับป้องกันเชื้อโรค

นอกจากนี้ ดร.อิสระ ยังกล่าวว่า ขณะนี้ตนกำลังจัดทำโครงการ “KnowCovid” ซึ่งเป็นโครงการที่ร่วมมือกับองค์การอนามัยโลก(WHO) และสำนักพิมพพ์บรรลือสาส์น ผู้จัดพิมพ์หนังสือการ์ตูนขายหัวเราะ เพื่อจัดทำสื่อสิ่งพิมพ์เชิงสร้างสรรค์ ที่จะทำให้คนเกิดความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับโรคโควิด-19 ต้องการเป็นสื่อกลางที่มีความถูกต้อง ออกมาในรู้แบบที่เข้าใจง่าย จะจัดทำเป็นรูปเล่มพิมพ์แจกฟรี สำหรับเยาวชนและผู้สูงอายุ ที่อยู่ในกลุ่มเปราะบาง