บริษัท วันเดอร์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จำกัด ในฐานะเจ้าของตลาดสดวันเดอร์ บางแค และบริษัท เพลย์ มาเก็ต จำกัด ในฐานะผู้บริหารตลาดเพื่อสนองนโยบายของรัฐบาล ได้ร่วมกับ สนง.เขตบางแค จัดบิ๊กคลีนนิ่งใหญ่ ฉีดพ่น ฆ่าเชื้อ ทำความสะอาด ตลาดสด วันเดอร์ บางแค เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อสร้างความมั่นใจให้พ่อค้า แม่ค้า และประชาชนทั่วไป

วันที่ 5 เมษายน 2563 เวลา 14.00 น.​ : นายบุญชัย ลิขิตธนวงศ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท วันเดอร์ฯ กล่าวว่าเพื่อสนองนโยบายของรัฐบาลและเพื่อความปลอดภัยของผู้ค้าและผู้เกี่ยวข้องในตลาด ตลอดจนลูกค้าที่มาจับจ่ายใช้สอยสินค้าและบริการในตลาด จึงได้ร่วมกับบริษัท เพลย์ มาร์เก็ต จำกัด ผู้บริหารตลาด ได้ประสานกับ สนง.เขตบางแค จัดกิจกรรมบิ๊ก คลีนนิ่ง ขึ้น โดยนายบุญชัยลิขิตธนวงศ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท วันเดอร์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จำกัด และนายสุชาติ ศุภสิทธิสัมฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพลย์ มาเก็ต จำกัด พร้อมด้วย นายเฉลียว เฝือชาติ ตัวแทนสำนักงานเขตบางแค หัวหน้าฝ่ายความสะอาดและสวนสาธารณะ รวมทั้ง เจ้าหน้าที่เทศกิจเขตบางแค และ พ่อค้าแม่ค้า ประชาชนทั่วไป ร่วมจัดกิจกรรมบิ๊กคลีนนิ่ง (Big Cleaning) ตลาดสด วันเดอร์ บางแค โดยการล้างพื้น ฉีดน้ำทำความสะอาด พร้อมฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ เพื่อยับยั้งและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19

นายสุชาติฯ กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19 ได้ขยายวงกว้างมากขึ้น จนทำให้ลุกลามไปทั่ว ซึ่งบริษัท วันเดอร์ฯ โดยนายบุญชัยฯ กรรมการผู้จัดการเจ้าของและตนเองในฐานะผู้บริหารตลาดสด วันเดอร์ บางแค แห่งนี้ มีความห่วงใยพ่อค้า แม่ค้า และประชาชนทั่วไปที่มาเดินจับจ่ายซื้อของภายในตลาด สำหรับการจัดกิจกรรมบิ๊กคลีนนิ่ง ทำความสะอาดตลาดครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากพ่อค้าแม่ค้าเป็นอย่างดี รวมทั้งทางสำนักงานเขตบางแคได้สนับสนุนรถน้ำและรถเก็บขยะ พร้อมส่งพนักงานเขตเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

นอกจากนี้ ยังได้ประชาสัมพันธ์ ให้พ่อค้าแม่ค้า​ ทุกๆคนป้องกันตัวเองโดยใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งและทุกๆร้านค้าต้องเตรียมแอลกอฮอล์เจลล้างมือ ไว้ให้ประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อสินค้าเกิดความประทับใจและปลอดภัยจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19 อีกด้วย นายสุชาติกล่าวทิ้งท้าย

 

#อยู่บ้าน..หยุดเชื้อ..เพื่อชาติ

#สู้ไปด้วยกัน

#ประเทศไทยต้องชนะ

 

สุรเชษฐ​ ​ศิลา​นนท์​ รายงาน​