เพื่อให้เป็นไปตามประกาศกรุงเทพมหานคร เรื่อง การสั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว ฉบับที่ 3 ลงวันที่ 21 มีนาคม 2563  ดังนั้น ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ขอแจ้งว่าสาขาต่าง ๆ ของธนาคารในศูนย์การค้าทั้งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวม 16 สาขา ยังคงเปิดให้บริการ  ได้แก่
1. สาขาเดอะมอลล์ ท่าพระ
2. สาขาเดอะมอลล์ บางแค
3. สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ
4. สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า พระราม 2
5. สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า พระราม 3
6. สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า แกรนด์ พระราม 9
7. สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า
8. สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า บางนา
9. สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์
10. สาขาเมกา บางนา
11.  สาขาฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต
12. สาขาแฟชั่นไอซ์แลนด์
13. สาขาวงศ์สว่าง ทาวน์ เซ็นเตอร์
14. สาขาอิมพีเรียลฯ สำโรง
15. สาขาพาราไดซ์ พาร์ค ศรีนครินทร์
16. สาขาไอที สแควร์
สำหรับสาขาในศูนย์การค้าของธนาคารที่ปิดให้บริการชั่วคราว จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงโดยธนาคารจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง ได้แก่ สาขาสยามพารากอน และสาขาสยามพารากอน ซีนีเพล็กซ์

ทั้งนี้  ท่านสามารถดูรายละเอียดที่ตั้งและเวลาทำการทั่วไปของสาขาได้ที่ www.cimbthai.com โดยหากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ธนาคารจะแจ้งให้ทราบต่อไป  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CIMB THAI Care Center 02-626-7777

นอกจากนี้ ท่านยังสามารถใช้บริการผ่านช่องทางอื่น ๆ เช่น แอปพลิเคชัน CIMB THAI Digital Banking เช่น  การโอนเงิน ชำระค่าสินค้าและบริการ เบิกถอนวงเงินสินเชื่อบุคคล   ตลอดจนตู้เอทีเอ็ม และเครื่องรับฝากถอนเงินอัตโนมัติ ธนาคารให้ความสำคัญอย่างสูงสุดต่อสุขภาพความปลอดภัยของพนักงาน ลูกค้าและประชาชนผู้มาติดต่อทุกท่าน  โดยได้จัดให้มีการดำเนินมาตรการต่าง ๆ ตามแนวทางของสาธารณสุข เพื่อเฝ้าระวังและควบคุมการแพร่กระจายของไวรัส   เช่น การติดตั้งจุดให้บริการแอลกอฮอล์ล้างมือ
การเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคในบริเวณสาขา รวมถึงจุดสัมผัสต่างๆ

ธนาคารขอส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่และผู้เกี่ยวข้องทุกท่านที่กำลังปฏิบัติงานอย่างหนัก   ขอให้ท่านและครอบครัวมีสุขภาพแข็งแรงและปลอดภัย    เราจะก้าวผ่านเหตุการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกัน