ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเพจศิลปะอิสระชื่อดัง Headache Stencil  โดยโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพเสียดสี ปมนาฬึกาหรูของ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหม โดยมีข้อความระบุว่า นาฬิกาเยอะ แต่เวลาน่าจะหมดแล้ว งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา พอเหอะว่ะลุง นาฬิกาลุงปลุกคนไทยให้ตาสว่างไปเยอะเลย #นาฬิกาเพื่อน

“ปล. ไม่ต้องส่งคนมาตามล่ากูด้วย กูทำงานศิลปะ ไม่ใช่ภัยพิบัติชาติ” เพจชื่อดังกล่าว

 

Prawit Watch

 

“ปกติเวลาพ่นเกี่ยวกับการเมือง ไม่เคยเกินสามวันก็ถูกกทม.ลบละ แต่นี่วันที่สามแล้ว นี่แสดงว่าแม้แต่เจ้าหน้าที่ก็เกลียดลุงตอแหลคนนี้ด้วยสินะถึงทำเป็นไม่เห็นเนี่ย ออกไปได้แล้วลุง” เพจชื่อดังกล่าว

 

Prawit Watch

 

โดยเพจชื่อดังกล่าวต่อด้วยว่า เป็นไปตามคาด มีพี่ๆชุดเขียวมาไลค์ทั้งเพจ ฟอลไอจีกันอย่างรึ่มเบย ถ้าพี่ๆชอบงานผมก็ขอบคุณมากนะครับ แต่ถ้าพี่ๆถูกส่งมาส่องตามคำสั่งล่ะก็ ช่วยกรุณากลับไปบอกนายพี่ว่า งานศิลปะบนกำแพงของผมไม่สามารถล้มรัฐบาล หรือทำให้นายพี่เดือดร้อนได้หรอก สิ่งที่เกิดขึ้นในตอนนี้มันเกิดจากการทำอะไรแบบไม่เกรงใจประชาชนราวกับคนไทยไร้สมองกันหมดแบบที่ตอบสื่อว่า “นาฬิกาเพื่อน” แบบนั้นต่างหาก และเชิญไปลบรูปที่ไปทำให้จิตใจนายพี่ระคายเคืองได้เลยนะครับ ผมชินแล้วกับการถูกลบงานที่ผมใช้เวลาแกะกระดาษก่อนพ่นอย่างยาวนานและตั้งใจ ผมไม่เคยเสียใจเลยสักครั้งที่ถูกลบ บางงานอยู่บนกำแพงไม่ถึงสิบชั่วโมง พี่ๆก็มาลบกันอย่างด่วนจี๋ทั้งๆที่ก่อนนี้มีกราฟฟิตี้เต็มกำแพงมาหลายปีแล้วก็ตาม เพราะทั้งหมดมันแสดงว่างานศิลปะของผม มันสำเร็จลุล่วงแล้วครับ

“คนหลายคนคิดว่าผมพ่นรูปลุง แปะสติ้กเกอร์ลุง เพราะเกาะกระแสความดังของลุง… ไม่ใช่เลยครับ สิ่งที่ผมทำนั้น เพื่อจะให้ทุกคนจดจำหน้าลุงไว้ ให้เวลาและสังคมมันตัดสิน ว่าสิ่งที่ลุงทำมันถูกหรือผิด ดีหรือเลว ผมอยากให้คนได้จดจำหน้าของลุงไว้จนวันตาย เผื่อจะสามารถทำให้คนเข็ดขยาดกับสิ่งที่เรียกว่า “ปฏิวัติรัฐประหาร”” เพจชื่อดังกล่าว