ดร.ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ธนาคารออมสินยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและยกระดับการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าในรูปแบบ Digital ด้วยการพัฒนาบริการใหม่ “GSB Money” หรือ Loyalty Program ที่จะเป็น Lifestyle หรือการใช้ชีวิตของลูกค้า ด้วยการสร้างประสบการณ์ใหม่ เพื่อแลกรับส่วนลดและสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย

สำหรับ “GSB Money” เป็นบริการทางการเงินแบบใหม่ในการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า เพื่อให้การทำธุรกรรมทางการเงินของลูกค้ามีค่ามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการฝากเงิน ถอนเงิน ขอสินเชื่อ สมัครบัตรเดบิต
ทำธุรกรรมผ่านเครื่อง Self Service และการทำธุรกรรมผ่านช่องทาง Mobile Banking ของธนาคาร หรือ “MyMo” จะได้รับคะแนนสะสม (G Point) เพื่อนำมาแลกส่วนลดและสิทธิประโยชน์ได้มากมายตาม Lifestyle ทั้ง ช็อป ชิม เที่ยว ชิล นับได้ว่าเป็นธนาคารแห่งแรกที่ให้คะแนนสะสมจากการทำธุรกรรมที่หลากหลาย และที่พิเศษสุดสำหรับลูกค้าธนาคารออมสิน ยังสามารถนำคะแนนสะสมมาแลกรับบัตรชมคอนเสิร์ตและกีฬา แบบ Exclusive นอกจากนี้ เมื่อลูกค้าสะสม G Point ได้ตามเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด ยังได้รับสิทธิ์ในการยกระดับการเป็นลูกค้า User Class ซึ่งมีสถานะต่างๆ เพื่อรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมได้อีกมากมาย ภายใต้หมวดอาหารและเครื่องดื่ม หมวดบันเทิง หมวดท่องเที่ยว หมวดสุขภาพ และบริการพิเศษจากธนาคารออมสิน
ในระยะแรกธนาคารจะเปิดให้บริการสะสมคะแนนและแลกคะแนนผ่านการทำธุรกรรมบนช่องทาง Mobile Banking หรือ MyMo ของธนาคาร ตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 และจะเริ่มสร้างประสบการณ์ในการใช้บริการ GSB Money ภายในงาน Money Expo เมืองทองธานี 2019 ตั้งแต่วันที่ 16-19 พฤษภาคม 2562 ที่จะมีกิจกรรมพิเศษและสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าแลกรับ อาทิ บัตรชมคอนเสิร์ต บัตรชมฟุตบอล ตั๋วชมภาพยนตร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับในระยะถัดไป ภายในปี 2562 ธนาคารจะพัฒนา GSB Money ให้ลูกค้าสามารถสะสมคะแนนได้จากทุกผลิตภัณฑ์ รวมถึงยกระดับสถานะของลูกค้า User Class เพื่อรับสิทธิประโยชน์ได้เพิ่มเติม

ดร.ชาติชาย กล่าวในตอนท้ายว่า ธนาคารคาดว่าจะ GSB Money จะช่วยให้ลูกค้ารู้สึกสนุกกับการทำธุรกรรมทางการเงินมากกว่าเมื่อก่อน และจะเป็นการช่วยผลักดันการทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ให้เข้าสู่ Digital Banking มากขึ้น นับว่าเป็นการต่อยอดผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย ให้ตอบสนองทุกความต้องการและสร้างความผูกพันและประทับใจกับลูกค้าทุกกลุ่ม.