ครั้งแรกของไทยบริการจัดพอร์ตการลงทุนในกองทุนแบบครบวงจร ทีเอ็มบี เปิดตัว TMB Smart Port ผู้ช่วยสำหรับคนไม่มีเวลา ลงทุนน้อยแต่มีโอกาสรับผลตอบแทนที่มากกว่า พร้อมดูแลปรับสัดส่วนพอร์ตการลงทุนตามสภาวะของตลาดสามารถตอบโจทย์ผู้สนใจเรื่องการลงทุนในกองทุน แต่ไม่รู้จะว่าจะเริ่มลงทุนจัดพอร์ตอย่างไรและไม่มีเวลาในการจับตาดูตลาด เพื่อโอกาสรับผลตอบแทนที่ดีอย่างสม่ำเสมอ เพียงเริ่มต้นลงทุนง่าย ๆ 100,000 บาท โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า (Front End Fee)

นางกิดาการ ชัฎสุวรรณ
นางกิดาการ ชัฎสุวรรณ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารผลิตภัณฑ์กองทุนรวม ทีเอ็มบี เปิดเผยว่า “เป็นอีกก้าวหนึ่งของ ทีเอ็มบี ด้วยการบริการด้านการลงทุนรูปแบบใหม่สำหรับการลงทุนในกองทุน โดยอาศัยจุดแข็งของทีเอ็มบีในเรื่องของการเป็น Open Architecture ที่สามารถคัดเลือกกองทุนที่มีคุณภาพจาก บลจ.ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศกว่า 30,000 กองทุน มาจัดพอร์ตการลงทุนที่เหมาะสมให้โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเลือกเอง TMB Smart Port ถือเป็นตัวช่วยที่ดีในการลงทุนระยะยาว “ลูกค้าทีเอ็มบีต้องได้มากกว่า” ด้วยการจัดสรรสัดส่วนเงินลงทุนไปยังสินทรัพย์ประเภทต่างๆแทนการทุ่มเงินลงทุนทั้งหมดในสินทรัพย์ประเภทใดประเภทหนึ่งหรือแค่กองใดกองหนึ่งเพียงอย่างเดียวเพื่อกระจายความเสี่ยงจากความผันผวนของตลาด โดยลูกค้าได้ให้ความสนใจในแนวคิดนี้เป็นอย่างมากและที่ผ่านมาได้รับการตอบรับที่ดี”

นางกิดาการ ชัฎสุวรรณ

TMB Smart Port มีจุดเด่นที่ ความง่าย (Simple)ที่ลูกค้าสามารถลงทุนในกองทุนแบบพอร์ตได้ง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน ความเชี่ยวชาญ(Smart Solution) ที่มาพร้อมกลยุทธ์กระจายความเสี่ยง (Strategic Allocation) ด้วยการคัดสรรกองทุนดีๆเพื่อจัดพอร์ตกองทุนที่เหมาะสมและกระจายความเสี่ยงอย่างเป็นระบบ เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างผลตอบแทนที่ดีอย่างยั่งยืนจากการบริหารพอร์ตโดยผู้เชี่ยวชาญระดับโลก (Superior Advisory) จาก Amundi บลจ.อันดับ 1 ของยุโรปที่มีผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 5,000 คน จะช่วยดูแลและปรับพอร์ตให้อย่างสม่ำเสมอ อย่างก็ตามเพื่อให้ลูกค้าได้รับข้อมูลการลงทุนที่ครบถ้วนประกอบในการตัดสินใจลงทุนที่ตรงตามเป้าหมายทางการเงิน ทางธนาคารแนะนำให้ลูกค้าสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ บริการ TMB Smart Port ได้ที่ TMB ทุกสาขา ซึ่งลูกค้าสามารถปรึกษาและรับทราบข้อมูลเชิงลึก รวมถึงเงื่อนไขการให้บริการและข้อมูลภาพรวมสถานการณ์ของตลาดเพื่อประโยชน์สูงสุดในการบริหารผลตอบแทนและความเสี่ยงเพื่อช่วยสร้างความมั่นใจและเพิ่มโอกาสให้กับลูกค้าเพื่อให้ไปถึงเป้าหมายทางการเงินได้รวดเร็วขึ้นและหวังเป็นอย่างยิ่งว่ายริการ TMB Smart Port จะเป็นทางเลือกในการลงทุนให้กับลูกค้าและลดความยุ่งยากของการลงทุนและเพิ่มโอกาสเติบโตที่มากกว่า ผู้สนใจร้องการใช้บริการ TMB Smart Port สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติบได้ที่ ทีเอ็มบี ทุกสาขาทั่วประเทศ