ณ ห้องประชุมสำราญกิจ พลตำรวจ​ตรี​ ดร.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผู้​บังคับการ​ตำรวจ​นครบาล​ 1​ (ผบก.น.1)​ เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาให้กับ​ บุตร-ธิดา ของข้าราชการตำรวจ สมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจนครบาล จำกัด ประจำปี พ.ศ. 2561 พร้อมกับมอบหมวกนิรภัยให้กับข้าราชการตำรวจในสังกัดกอง​บังคับการ​ตำรวจ​นครบาล​ 1​ (บกน.1)​ ที่ปฏิบัติหน้าที่ดีเด่น โดยมี พันตำรวจ​เอก​ มนต์ชัย​ ศรี​ประเสริฐ,พัน​ตำรวจ​เอก​ สรเสริญ ใช้สถิตย์, พัน​ตำรวจ​เอก​ นครินทร์​ สุคนธวิท​ รองผู้บังคับการ​ตำรวจ​นครบาล​ 1​ (รองผบก.น.1)​,ผู้กำกับ​การ​สถานีตำรวจนครบาล​ฯ (ผกก.สน.ฯ),ข้าราชการตำรวจ​ฝ่ายอำนวยการฯ,ฝ่ายจราจรฯ​ ในสังกัดกองบังคับการ​ตำรวจ​นครบาล​ 1​ (บก.น.1)​ และบุตรหลานข้าราชการตำรวจ เข้าร่วมพิธี

ซึ่งในพิธีมีผู้ที่ได้เข้ารับมอบทุนการศึกษา จำนวนทั้งสิ้น 26 ทุนฯ และข้าราชการตำรวจที่เข้ารับมอบหมวกนิรภัย จำนวนทั้งสิ้น 51 นาย แบ่งเป็นฝ่ายจราจรของ​ สน.พญาไท,สน.ห้วยขวาง,สน.ดุสิต และสน.บางโพ สน.ละ 10 นาย และฝ่ายอำนวยการ จำนวน 6 นาย

ทั้งนี้ พลตำรวจ​ตรี​ ดร.เสนิตฯ​ ได้ให้โอวาทแก่บุตร-ธิดา​ ข้าราชการตำรวจตั้งใจศึกษาเล่าเรียน และข้าราชการตำรวจให้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความวิริยะ อุตสาหะ และรักษาคุณความดีต่อไป