สิ้นสุดทางรัก!! นาย ณภัทร แถลงเลิกกับ”ใบเฟิร์น”แล้ว กลับมาอยู่ใน FriendZone !!

70

นาย -ณภัทร แถลงยอมรับเลิกกับ”ใบเฟิร์น”แล้ว กลับมาอยู่ในสถานะเพื่อนเหมือนเดิม ยันไม่มีมือที่สามแต่เป็นเรื่องบริหารจัดการของตนเอง

วันที่ 4 ก.ค.67 นาย – ณภัทร เสียงสมบูรณ์ ดารานักแสดงชื่อดัง ตั้งโต๊ะแถลงข่าวอย่างเป็นทางการกรณีข่าวลือว่าเลิกรากับแฟนสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ หลังเลื่อนสถานะจากเพื่อนมาเป็นแฟนกันได้เพียง 1 ปีกว่าเท่านั้น โดยนาย ณภัทร กล่าวยอมรับว่า จากสิ่งที่เป็นกระแสข่าว พูดตรงๆว่าตนเองกับใบเฟิร์นได้คุยกันและก็ได้ถอยสถานะกลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม โดยทั้งสองคนไม่ได้โกรธเกลียดอะไรกัน มีแต่ความหวังดีปรารถนาดีให้กันตลอด ส่วนสิ่งที่เกิดขึ้นหลายคนเพ่งไปที่ แม่ของตนเองนั้น ยืนยันว่าเป็นเรื่องการบริหารจัดการของตนเอง ไม่ต้องโทษใครเลย ตนเองบาลานซ์ความสัมพันธ์ได้ไม่ดีเอง ไม่ใช่เป็นการไปต่อไม่ได้ ใบเฟิร์นเป็นผู้หญิงที่น่ารัก เอาความรู้สึกคนอื่นมาก่อนตัวเสมอ ขณะเดียวกันตนเองรู้สึกโชคดีที่ได้รู้จักกัน ได้คบกัน ทุกเวลาเป็นช่วงที่ดีมากๆ ที่ผ่านมามีความสุขกันมา ส่วนสภาพจิตใจเชื่อว่าไม่มีใครโอเค แต่ทุกอย่างมันคือการเติบโตของคนๆนึงที่ต้องพบเจอ


นาย ณภัทร ระบุว่าทั้งคู่ไม่ได้จบความสัมพันธ์กัน เพียงแต่ถอยกลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม พร้อมยืนยันว่าเรื่องมือที่สาม ไม่มีแน่นอน พร้อมขอบคุณทุกคนที่ติดตามและให้กำลังใจมาโดยตลอด


ทั้งนี้ ระหว่างการให้สัมภาษณ์ นาย ณภัทร มีน้ำเสียงสั่นเครือตลอดและตอนที่เดินออกจากห้องแถลงข่าวพบว่ากลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่โดยมีการเช็ดน้ำตาด้วย

#Thaitabloid #สำนักข่าวไทยแทบลอยด์ #ข่าวบันเทิง #นายณภัทร #ใบเฟิร์น