นายบุญเลิศ ไพรินทร์ อดีตสมาชิกวุฒิสภาและอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เจ้าของฉายา ‘โหรส.ว.’ โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊ค กล่าวถึงเหตุการณ์ในบ้านเมืองขณะนี้ โดยระบุว่า “มีผู้สื่อข่าวสำนักหนึ่งโทรมาคุยเพื่อสอบถามดวงบ้านดวงเมืองว่าเพราะเหตุใดจึงเกิดเหตุการณ์ต่างๆที่ไม่ดีมากมายในระยะนี้

ผมก็คุยกับเขาว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมากมายทั้ง เด็กและโค้ช 13 คนติดถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน นักดำน้ำหน่วยซีลเสียชีวิต 1 คนเครื่องบินเล็กตกเสียชีวิต 3 คนและบาดเจ็บสาหัส 1 คน
เรือล่มภาคใต้เกิดความสูญเสียอาจ มองได้ในเชิงพุทธศาสตร์ โหราศาสตร์
และเลขศาสตร์ได้ทั้งนั้นถ้ารู้จริง

มองในเชิงพุทธศาสตร์ ก็คือเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นนั้นไม่ใช่เป็นความบังเอิญ เมื่อมีเหตุปัจจัยครบวันเวลาและสถานที่นั้นมันต้องเกิดไม่ใช่ความบังเอิญแต่อย่างใด

ส่วนโหราศาสตร์เป็นการศึกษาอิทธิพลของดวงดาวในสุริยจักรวาลที่มีต่อสรรพสิ่งทั้งหลายบนโลกและอิทธิพลของโลกที่มีต่อดวงดาวบนท้องฟ้า เป็นตัวเล่าเรื่องราวของเหตุการณ์ที่จะต้องเกิดตามหลักพุทธศาสตร์

โหราศาสตร์สามารถตอบคำถามหรือเล่าว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะเหตุใด
ขณะนี้ดาวบาปเคราะห์ขนาดใหญ่ได้แก่ดาวเสาร์จรไปทับเสาร์และพฤหัสบดีเดิมราศีธนูของดวงเมืองกรุงเทพเมื่อ 21 เมษายน 2325 เวลา 06:54 น.
ทำมุมตรีโกณหรือ 120 องศากับอาทิตย์เดิมและมฤตยูจรทับลัคนา(ascendant or rising sign)ในราศีเมษ มีราหูบาปเคราห์ร้ายจรในราศีกรกฎทำมุมตั้งฉากกับมฤตยูจรและอาทิตย์เดิมในราศีเมษซ้ำเติมดวงเมืองและดวงโลกให้หนักหนาสาหัสมากยิ่งขึ้น

เสาร์เป็นธาตุดินหรือหินผาภูเขาในราศีธนูธาตุไฟ มฤตยูเป็นธาตุลมอยู่ในราศีเมษธาตุไฟ ราหูจรธาตุลมอยู่ในราศีกรกฎธาตุน้ำ

จะเห็นได้ว่าโหราศาสตร์เป็นตัวเล่าเหตุการณ์ที่เกิดได้ทั้งหมด นักฟุตบอล13 คนเข้าไปติดถ้ำและหน่วยซีลเสียชีวิตในถ้ำ(เสาร์)เพราะน้ำเป็นต้นเหตุ(ราหูในราศีกรกฎธาตุน้ำ) โดยมีมฤตยูจรในราศีเมษตัวร้ายช่วยซ้ำเติมให้สถานการณ์เลวร้ายมากยิ่งขึ้น เรือล่มภาคใต้ก็เพราะฝนและพายุก็คืออิทธิพลของราหู(ลม)ในราศีกรกฎ(น้ำ)และมฤตยู(ลม)ในราศีเมษ

ส่วนเครื่องบินเล็กตกคนเสียชีวิต 3 คนบาดเจ็บสาหัสอีก 1 คนโหราศาสตร์ก็อธิบายได้ว่าเป็นเพราะอากาศหรือลมแปลปรวนอันเนี่องมาจากทั้งราหู(ลม)และมฤตยู(ลม)ให้โทษอย่างรุนแรงเครื่องบินเล็กจึงตกลงมาแล้วทำให้นักบินเสียชีวิต ถึง 3 คน

ส่วนตัวเลข 13 คนก็คือเมื่อรวมกันให้เหลือเลขตัวเดียวจะได้เลข 4 ไคโรบอกว่าเลข 4 เป็นตัวแทนของดาวมฤตยู เลข 1หมายถึงดาวอาทิตย์ เลข 2 หมายถึงดาวจันทร์ เลข 3 หมายถึงดาวพฤหัสบดี เลข 5 คือพุธ เลข 6คือศุกร์ เลข 7 คือดาวเนปจูน เลข 8คือดาวเสาร์ เลข 9 คือดาวอังคาร

ถ้าดูจำนวนคน 13 คนติดถ้ำ คนบนเครื่องบินลาดตระเวณ จำนวน 4 คนเสียชีวิตจากปฏิบัติการครั้งนี้ 4 คนเป็นนักบิน 3 คนและนักดำน้ำจากหน่วยซีลอีก 1 คน เลขศาสตร์สากลระบบไคโรซึ่งนำมาจากเลขศาสตร์คาลเดียน(Caldean Numerology) เมื่อ 6 พันปีมาแล้วสามารถตอบได้ว่า จำนวน
เลข 4 ที่มีปัญหาเกิดจากอิทธิพลของดาวมฤตยู(4)เป็นหลักดาวบาปเคราะห์อื่นๆที่กล่าวมาแล้วเป็นเพียงตัวเสริมให้ร้ายแรงยิ่งขึ้นเท่านั้น

ครั้งหนึ่งลอตเตอรี่เลขท้าย 3 ตัวออกมา 999 ผมรู้เลยว่าดาวอังคารต้องอยู่ในราศีที่ส่งอิทธิพลถึงดวงเมืองในราศีเมษ เมื่อเปิดปฏิทินโหราศาสตร์ของท่านอาจารย์ทองเจือ อ่างแก้วดูก็เป็น
จริงตามที่คาดเดาตั้งแต่แรกคือดาวอังคารจรในราศีมังกรเป็นมหาอุจอยู่ใกล้โลกและดวงเมืองกรุงเทพมากที่สุดในวันนั้น

ส่วนดาวพฤหัสบดีมีเลข 3 ประจำตัวดาวดวงนี้นั้น ท่านไคโร(Cheiro or
Count Louis Hamon)ชาวอังกฤษท่านได้ให้เหตุผลว่าคุณลักษณะของดาวดวงนี้เกี่ยวกับศาสนาดังจะสังเกตได้ว่า
ศาสนาพุทธก็มีพระรัตนตรัย 3 คือพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ ในศาสนาคริสต์ก็เกี่ยวข้องกับเลข 3 คือพระบิดา
พระบุตรและพระจิต

เมื่อผมเอาเลขศาสตร์ระบบคาลเดียนหรือไคโรมาใช้ก็สะท้อนความจริงและตอบโจทย์ได้ดีในเรื่องการแข่งขันในการเลือกตั้งหรืออื่นๆพอเชื่อถือได้ครับ
เช่น ตัวเลขแสดงเส้นทางชีวิตหรือ
Destiny Number ของพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 เมื่อวันที่ 5 มารวมกับเดือนธันวาคม(12)ปีคริสตศักราช 1927 จะได้เลข 9 เลข 9 สามารถนำมาทำนายได้ว่าพระองค์ท่านจะมาเป็นพระมหากษัตริย์ในรัชกาลที่ 9 ขึ้นครองราชย์ในวันที่ 9 มิถุนายน 2489 เป็นต้น

ความเชื่อหรือศรัทธาต้องใช้ปัญญามิฉะนั้นจะกลายเป็นความงมงายได้โดยง่ายที่สำคัญกับชีวิตมนุษย์มากๆก็คือ
อย่าตกเป็นเหยื่อของหมอดูที่ไร้คุณธรรมและจรรยบรรณโหรนะครับ”

มีผู้สื่อข่าวสำนักหนึ่งโทรมาคุยเพื่อสอบถามดวงบ้านดวงเมืองว่าเพราะเหตุใดจึงเกิดเหตุการณ์ต่างๆที่ไม่ดีมากมายในระยะนี้ผมก…

โพสต์โดย Boonlert Pairindra เมื่อ วันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2018