ช็อก!DJโกกรีนเวฟตกโรงแรมดับ-คนอาลัย !!

1330

ช็อก!DJโกกรีนเวฟตกโรงแรมย่านสุขุมวิทดับ แม่เผยทำใจไม่ได้ไร้ลางบอกเหตุ-โซเชียลคนบันเทิงร่วมอาลัย

วันที่ 17 พ.ย.66 พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ แพทย์ นิติเวช จุฬาฯ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุชายพลัดตกที่สูง(โรงแรมแห่งหนึ่ง) ภายในซอยสุขุมวิท 20 เขตคลองเตย โดยที่เกิดเหตุลักษณะสวมเสื้อสีดำแขนสั้น กางเกงงลายบ็อกเซอร์ นอนคว่ำหน้า สภาพแขนผิดรูป อยู่ริมรั้วบ้านของประชาชนที่อยู่ติดกับโรงแรมดังกล่าว

ด้าน เจ้าของบ้าน ให้ข้อมูลกับทีมข่าวว่า บริเวณดังกล่าวก่อนหน้านี้เมื่อ10ปี มีเหตุลักษณะเดียวกันเกิดขึ้น โดยครั้งนั้นเป็นเจ้าหน้าที่โรงแรมที่ตกมาจากดาดฟ้าและร่างล่วงมาที่บ้านของตนเอง ซึ่งครั้งนี้ตนเองไม่อยู่บ้าน มีเพียงลูกชายที่เป็นทนายความอยู่บ้านเพียงลำพัง และได้ยินเสียงดังมาจากบริเวณจุดเดียวกันเมื่อในอดีต เมื่อลูกชายออกมาดูก็พบร่างของผู้ชายที่ตกลงมาจากที่สูงจนนอนเสียชีวิตคาที่ นับเป็นครั้งที่สองที่เกิดเหตุขึ้น ซึ่งเรื่องดังกล่าวก่อนหน้านี้ตนเองได้พูดคุยกับทางโรงแรมถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าจะมีการป้องกันไม่ให้เกิดเหตุซ้ำมีคนหรือสิ่งของตกมาในบ้านของตนเองได้อย่างไร แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีการแก้ไข จนกระทั่งมาเกิดเหตุซ้ำอีก จึงอยากขอให้ทางโรงแรมหรือสถานที่เกี่ยวข้องเข้ามาหาแนวทางและวิธีป้องกัน เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องหรือมีผลกระทบกับเพื่อนบ้านเป็นครั้งที่สาม

ต่อมา กู้ภัยยืนยัน”ดีเจโก” Greenwave ตกจากโรงแรมย่านสุขุมวิทเสียชีวิต เจ้าหน้าที่เร่งชันสูตรหาสาเหตุ

นายมานพ ฤทธิเดช เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ระบุว่า จากการตรวจสอบสภาพศพ บริเวณแขนและขาด้านซ้ายผิดรูป ส่วนบริเวณกะโหลกศรีษะด้านขวายุบลงอย่างเห็นได้ชัด และตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ผู้ตายชื่อ ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล หรือดีเจโกเมน มีอาชีพเป็นดีเจชื่อดัง คาดว่าตกจากที่สูงมากกว่าชั้น 10 ของโรงแรมลงมา ขณะนี้อยู่ระหว่างการชันสูตรพลิกศพของเจ้าหน้าที่

ด้านเจ้าหน้าที่โรงแรม บอกว่าเมื่อประมาณบ่ายโมงกว่าได้ยินเสียงดังคล้ายของตกจากที่สูง ตอนแรกไม่แน่ใจว่าจะเป็นคนจนถึงขั้นเสียชีวิตรู้สึกตกใจเพราะเพิ่งเข้ามาทำงานได้ 2-3 เดือน ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน ส่วนเหตุการณ์ลักษณะเดียวกันเมื่อ10ปีที่แล้วตนเองไม่ทราบ ส่วนรายละเอียดเรื่องการเข้าพักที่โรงแรมตั้งแต่เมื่อไหร่ รวมทั้งพักอยู่กับเพื่อนหรือไม่ และสาเหตุที่ตกลงมา ต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบรายละเอียดก่อน แต่ทราบว่าผู้ตายมีอาชีพเป็นดีเจดังที่จัดคลื่นวิทยุที่มีชื่อเสียง โดยได้เข้าพักที่โรงแรมเมื่อตอน 11.00 น.ของวันนี้เพียงลำพัง ก่อนจะเกิดเหตุและเสียชีวิต จากการตรวจสอบประวัติยังไม่พบเคยเข้ามาพักที่โรงแรมโดยครั้งนี้เป็นครั้งแรก

“แม่ดีเจโก” เผย ทำใจไม่ได้ลูกชายตกโรงแรมดับ เพราะไม่มีลางบอกเหตุอะไร

นางกุสุมา เรืองกิจรัตนกุล มารดาและน้องสาวของ นายตฤณ เรืองกิจรัตนกุล หรือดีเจโกเมน ได้เดินทางมายังบริเวณที่เกิดเหตุภายในซอยสุขุวิท 20 เพื่อดูร่างยืนยันเหตุมีผู้เสียชีวิตตกจากโรงแรม โดย นางกุสุมา มารดา กล่าวว่า จากที่เห็นร่างยืนยันว่าผู้เสียชีวิตคือ นายตฤณ ลูกชายขอบตนจริง พร้อมระบุว่า ที่ผ่านมาลูกชายไม่ได้แสดงอาการหรือมีสัญญาณบ่งชี้อะไรเลย ซึ่งเมื่อคืนวันที่ 16 พ.ย.ที่ผ่านมาลูกชายก็ยังเล่นอยู่กับลูกวัยขวบเศษ และได้มีการพูดคุยกันว่าสัปดาห์นี้ ตนเองจะพาหลานซึ่งเป็นลูกของตฤณไปงานบุญทอดกฐินที่จังหวัดเลยและจังหวัดอุดรธานี ส่วนตัวของตฤณ บอกว่าจะไปในโอกาสหน้าหรือตามไปภายหลัง โดยไม่ได้มีท่าทีหรือสัญญาณอะไร แต่ตฤณ บอกว่าคืนนี้( 16 พ.ย.) จะขอไปนอนที่ทำงาน เนื่องจากต้องตื่นเช้าเพื่อทำหน้าที่จัดรายการแทนดีเจแทนดีเจคนอื่น โดยตอนที่ตฤณออกจากบ้านย่านเจริญกรุงไปไม่ทราบว่าเป็นช่วงไหนเพราะตนเองเข้านอนก่อน
นางกุสุมา กล่าวว่าตนเองมีลูกด้วยกัน 4 คน อาศัยที่บ้านย่านเจริญกรุงด้วยกันทั้งหมด จึงเห็นหน้ากันทุกวัน และไม่มีสิ่งผิดปกติ ส่วนสาเหตุจะเกิดจากอะไรตนเองไม่ทราบจริงๆ เพราะทั้งเรื่องการเงิน ที่ทำงานและสุขภาพไม่มีปัญหาอะไรเลย หลังเกิดเหตุจึงทำให้ตนเองรู้สึกช็อกทำใจไม่ได้และงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงยังติดใจกับการเสียชีวิต ของลูกชาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังคนในวงการรวมทั้งแฟนรายการของดีเจโกทราบข่าว ต่างได้เข้าไปคอมเม้นแสดงความเสียใจและอาลัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาก ขณะที่เพจ Greenwave 10065 เพิ่งได้โพสต์ภาพดีเจโก เป็นตัวแทนชาวกรีนเวฟร่วมงานแถลงข่าว “หนาวนี้ทำดีเพื่อพ่อ 2567” โดยระบุว่า

วันนี้ ดีเจโก ขอเป็นตัวแทนชาวกรีนเวฟร่วมงานแถลงข่าว “หนาวนี้ทำดีเพื่อพ่อ 2567” ที่สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย

สำหรับกิจกรรม “หนาวนี้ทำดีเพื่อพ่อ 2567” ในปีนี้ กรีนเวฟร่วมสนับสนุนผ้าห่ม จำนวน 500 ผืน ทุกผืนผลิตจากการรีไซเคิลขวดน้ำดื่มพลาสติก ที่จะช่วยคลายหนาวให้ชาวลำปาง แล้วก็คลายร้อนให้โลกของเราด้วยค่ะ

โดยในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ดีเจแบม และ ดีเจโก ก็จะขอบินลัดฟ้าร่วมเดินทางไปจังหวัดลำปาง เพื่อมอบผ้าห่มเหล่านี้ให้กับชาวลำปาง พร้อมกับเหล่าภาคีเครือข่ายทุกท่านอีกด้วยค่ะ

แล้วกรีนเวฟจะเก็บภาพบรรยากาศความสุขและความประทับใจมาฝากนะคะ 💚💚

#GreenWave1065 #Thaitabloid #สำนักข่าวไทยแทบลอยด์