ชื่นมื่น!!“ผบ.ตร.-รองฯโจ๊ก”ร่วมงานบุญทอดกฐินวัดเชียงราย

5130

“ผบ.ตร.-รองฯโจ๊ก” ร่วมงานบุญทอดกฐินวัดเชียงราย ขณะลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการปฎิบัติ สภ.แม่ยาว โดยได้กินข้าวกล่องอย่างง่ายกับผู้ใต้บังคับบัญชา

วันที่ 2 พ.ย.66 ที่ จว.เชียงราย พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติพร้อมคณะลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและกำชับการปฎิบัติตำรวจภูธรจังหวัดเชียงรายและได้พบกับคณะของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร.ในงานทอดกฐินสามัคคี วัดห้วยปลากั้ง จังหวัดเชียงราย โดยได้พูดคุยและทักทายโดยมีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสและถ่ายภาพร่วมกันอย่างชื่นมื่น

จากนั้น พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ ได้ไปตรวยเยี่ยม สภ.แม่ยาว โดยได้ทานอาหารกลางวัน(ข้าวกล่อง)พร้อมกับถ่ายรูปกับข้าราชการตำรวจชั้นผู้น้อยอย่างเป็นกันเอง และได้ลงบันทึกในสมุดตรวจราชการ ระบุวันที่ 2 พ.ย.2566 เวลา 11.00น.พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร.ได้มาตรวจเยี่ยมราชการ สภ.แม่ยาว ภ.จว.เชียงราย โดย พ.ต.อ.สันติ กองสมัคร รองผบก.ภ.จว.เชียงราย และ พ.ต.อ.อรรนพ เลิศสุวรรณ พร้อมข้าราชการตำรวจ สภ.แม่ยาว ให้การต้อนรับ รายงานเหตุการณ์ปกติจึงได้กำชับและให้แนวทางการปฎิบัติ 3 แนวทาง  ประกอยบด้วย ตามนโยบาย ผบ.ตร.พัฒนาองค์ความรู้มีข้าราชการตำรวจทุกสายงานโดยมุ่งเน้นการฝึกอบรมรายงานยุทธวิธีอย่างต่อเนื่อง เพื่อการทำงานอย่างดี มีประสิทธิภาพและปลอดภัยแก่ผู้ปฎิบัติ ต้องประกอบไปด้วย การศึกษาทบทวนยุทธวิธี จนเกิดความชำนาญ อุปกรณ์เครื่องมือมีความพร้อม และขวัญกำลังใจผู้ปฎิบัติ, ให้ผู้บังคับบัญชาทเอาใจใส่ผู้ใต้บังคับบัญชา ทั้งในเรื่องงานข้าราชการและความเป็นอยู่รวมถึงเรื่องครอบครัว เพื่อขวัญกำลังในการปฎิบัติหน้าที่ และเสริมสร้างภาพลักษณ์องค์กรตามนโยบาย ผบ.ตร.ให้เร่งรัดการดำเนินงานตามแนวทางการยกระดับการบริการประชาชนของสถานีตำรวจ พร้อมชมเชยที่ ข้าราชการตำรวจ สภ.แม่ยาวทุกนายที่มีความตั้งใจและทุ่มเทในการปฎิบัติหน้าที่เป็นอย่างดี

#Thaitabloid #สำนักข่าวไทยแทบลอยด์