รวบแล้ว!ลูกทหารขี้หึงเลือดร้อนทำร้ายแฟนสาวเจ็บสาหัส!!

2772

“รรท.ผบช.ภ.7″สั่งชุดสืบรวบตัวลูกทหารขี้หึงเลือดร้อน หลังทำร้ายร่างกายแฟนสาหัส  ร้องขอ “กัน จอมพลัง พาแจ้งความ ตำรวจจัดเต็มสั่งขยายผลเอาผิดทุกเม็ด

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2566 ที่กองบัญชาการตำรวตภูธร ภาค 7 จว.นครปฐม  พล.ต.ท.นัยวัฒน์ ผะเดิมชิต รรท. ผบช.ภ.7 เปิดเผยว่า สภ.สามพราน ได้รายงานเหตุ หญิงสาวถูกแฟน(ลูกทหาร พักที่เอื้ออาทรสาย 7)  ทำร้ายร่างกาย ที่ปรากฎทางสื่อ ดังนี้ ผู้บาดเจ็บจำนวน 1  ราย คือ น.ส.รัตนพร(สงวนนามสกุล)​  อายุ 26 ปีเศษ ชาว จ.นครปฐม และผู้ต้องหา 1 ราย   คือนายอาทิตย์ (สงวนนามสกุล)​อายุ 34 ปี ชาว จ.หนองบัวลำภู  

พล.ต.ท.นัยวัฒน์ กล่าวว่า คดีดังกล่าวเกิดเหตุที่ อาคารแห่งหนึ่งในหมู่บ้านเอื้ออาทร ต.ท่าตลาด อ.สามพราน จ.นครปฐม เมื่อวันที่  26 ต.ค.2566 เวลา 20.00 น. ถึงวันที่ 27 ต.ค.2566 เวลา 23.00 น. รับแจ้งเหตุ วันที่ 28 ต.ค.66 เวลา 00.17 น. สายตรวจตำบลหอมเกร็ด รับแจ้งเหตุทางโทรศัพท์ส่วนตัว จาก รปภ.หมู่บ้านเอื้ออาทรฯ แจ้งเหตุหญิงถูกทำร้าย มาอยู่ที่ ป้อมยาม จึงได้เดินทางไปที่เกิดเหตุ

โดยเมื่อถึงที่เกิดเหตุ สายตรวจ เรียกกู้ภัยมาปฐมพยาบาล และสอบถามพฤติการณ์ ทราบว่าผู้บาดเจ็บถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายเหตุเกิด ในหมู่บ้านเอื้ออาทร ซึ่งผู้ก่อเหตุเป็นลูกของทหารที่พักอยู่ที่ห้องดังกล่าว จึงได้โทรศัพท์ติดต่อญาติ(ยาย)  เพื่อแจ้งเหตุ และได้คุยกับน้องสาวผู้บาดเจ็บ พร้อมแจ้งให้มาที่ รพ.สามพราน และแจ้งให้มาพบพนักงานสอบสวนเพื่อร้องทุกข์ดำเนินคดี แต่ผู้เสียหายและญาติไม่ได้เดินทางมา จนมาร้องทุกข์ในวันนี้ (29 ต.ค.66)

สำหรับ พฤติการณ์แห่งคดี เมื่อประมาณ 2-3 เดือน   ที่ผ่าน น.ส.รัตนพร ผู้บาดเจ็บ  ได้คบหาเป็นแฟนกับ นายอาทิตย์ ผู้ต้องหา โดยทั้งสองพักอาศัยที่บ้านพักข้าราชการทหารที่หมู่บ้านเอื้ออาทร  ระหว่างที่อยู่ด้วยกันนั้น นายอาทิตย์ฯ  มีพฤติกรรมหึงหวงและหาเรื่องทะเลาะทำร้ายผู้เสียหายเรื่อยมา     

ต่อมาวันที่ 26 ต.ค.2566 เวลา  20.00 น.  ผู้เสียหายและนายอาทิตย์ฯ ได้มีปากเสียงกัน  นายอาทิตย์ฯ หาว่าผู้เสียหายไปพูดคุยกับเพื่อนผู้ชายซึ่งเป็นเพื่อนของนายอาทิตย์ฯ จากนั้น นายอาทิตย์ฯ  ได้ใช้มือขวาตบตีเข้าที่บริเวณใบหน้าผู้เสียหายประมาณ 1-2 ครั้งอย่างแรง  และได้ใช้ ท่อแป๊ปพีวีซีขนาด 1 นิ้ว ซึ่งวางอยู่ในห้องพักตีเข้าบริเวณศรีษะและลำตัวหลายครั้ง  ทำให้ศรีษะแตกเลือดไหล ซึ่งได้ทะเลาะกันจนถึงวันที่ 27 ต.ค.2566 เวลาประมาณ 02.00 น.  ผู้เสียหายไม่ได้ไปพบแพทย์และนอนอยู่ในห้องพักดังกล่าว    

ต่อมาเวลาประมาณ 21.00-22.00 น. ของวันที่ 27 ต.ค.2566  นายอาทิตย์ฯ ได้มีปากเสียงทะเลาะทำร้ายผู้เสียหายอีกครั้ง   และได้นำสากกระเบือตำพริกขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 3 นิ้วยาวประมาณ 12 นิ้ว  ตีเข้าที่หน้าผาก  1 ครั้ง ทำให้หน้าผากแตกเลือดไหล และตีซ้ำ  ประมาณ 3-4 ครั้ง   ต่อมาผู้เสียหายได้วิ่งหลบหนีมาขอความช่วยเหลือที่ป้อมยามทางเข้าหน้าหมู่บ้าน   

ต่อมาเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯมาช่วยเหลือนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลสามพราน (วัดไร่ขิง) เบื้องต้นแพทย์ได้เย็บแผลรวมทั้งหมดที่ศรีษะประมาณ 20 เข็ม และโหนกแก้วมขวากระดูกแตก ซี่โครงขวาร้าว ต่อมาวันที่ 29 ต.ค.2566  เวลาประมาณ 07.00 น.  ผู้เสียหายและญาติได้เดินทางไปหา “กันจอมพลัง” เพื่อขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับคดี  และต่อมาร้องทุกข์ที่  สภ.สามพราน  เพื่อให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาเพื่อให้ได้รับโทษตามกฎหมายจนถึงที่สุดโดย พนักงานสอบสวนผู้เสียหายไว้ตามคดีอาญาที่ 599/2566  พร้อมทั้งสอบสวนบิดานายอาทิตย์ ไว้เป็นพยานพร้อมทั้งได้ตรวจค้นห้องพักผู้ต้องหา และยานพาหนะ

ทั้งนี้ พล.ต.ท.นัยวัฒน์ กล่าวอีกว่าได้สั่งการ ให้ พ.ต.อ.พงษ์สวัสด์ คำปาเชื้อ รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม,พ.ต.อ.พัลลภ สุริยกุล ณ อยุธยา รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.ทรงวุฒิ  เจริญวิชยเดช ผกก.สภ.สามพราน พ.ต.ท.สายัณห์  ผุยหนองโพธิ์ รอง ผกก.กก.สส.ภ.จว.นครปฐม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สามพราน และ กก.สส.ภ.จว.นครปฐม พร้อมด้วยชุดสืบสวนได้ออกสืบสวนติดตามตัวผู้ต้องหา อย่างเร่งด่วน จนวันนี้ เวลา16.20 น. พบผู้ต้องหา อยู่บริเวณ ม.4 ต.หอมเกร็ด อ.สามพราน จ.นครปฐม ตรวจค้นตัวพบยาบ้าจำนวนประมาณ 150 เม็ด อยู่ในตัวผู้ต้องหา จึงได้จับกุมตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน

ในขณะเดียวกันก็ส่งตัวผู้เสียหายได้ไปรักษาตัวที่ รพ.นครปฐม(ซี่โครงหัก)พร้อม แจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีกับผู้ต้องหาในความผิดฐาน ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัสโดยวิธีทารุณโหดร้าย(ป.อาญา มาตรา 298 บทฉกรรจ์) และได้กำชับให้ สืบสวนขยายผลยาเสพติด และเครือข่าย ซึ่งคดีดังกล่าวมี พ.ต.ท.ญาณภัทร บัวจำรัส  เป็นพนักงานสอบสวน รรท. ผบช.7 กล่าว

#Thaitabloid #สำนักข่าวไทยแทบลอยด์