ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวานนี้ (21 มิ.ย.) นายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทยและอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊ค กล่าวเนื่องในวันคล้ายวันเกิดน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ว่า วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของนายกยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของประเทศไทย วันเกิดของท่านปีที่แล้วตนพาน้องเฟมากราบอวยพรและรับประทานอาหารกับท่านที่โรงแรมเอสซีพาร์ค แต่ปีนี้ขอร่วมกับพี่น้องประชาชนที่รักท่านนายกส่งคำอวยพรแทน

“นายกยิ่งลักษณ์เป็นตัวอย่างของการเป็นผู้นำที่ดี ท่านวางตนได้เหมาะสมกับตำแหน่งนายกรัฐมนตรีที่ได้มาจากการเลือกตั้ง นายกยิ่งลักษณ์ไม่เคยแสดงหยาบ หรือกักขฬะเหมือนผู้นำบางคน ท่านสุภาพและให้เกียรติประชาชนเสมอแม้จะเป็นฝ่ายตรงข้ามทางการเมืองกับท่านก็ตาม” นายวัฒนา กล่าว

นายวัฒนา กล่าวต่อไปว่า นี่คือตัวอย่างของผู้นำที่มีวุฒิภาวะอันนับเป็นความภาคภูมิใจของประชาชนที่เลือกท่านเข้ามา นายกยิ่งลักษณ์ได้ทำหน้าที่ของนักการเมืองที่มาจากประชาชนอย่างสมบูรณ์แล้ว ที่ยังเหลือถือเป็นหน้าที่ของพวกผมที่จะต้องนำประชาธิปไตยและหลักนิติธรรมกลับคืนให้กับประชาชน ท่านนายกอย่าลืมส่งกำลังใจให้พวกผมและพี่น้องประชาชนที่รักประชาธิปไตยด้วยก็แล้วกัน ผลัดกันให้กำลังใจครับ

“เนื่องในโอกาสอันเป็นมงคล ผมและประชาชนที่รักท่านนายกทุกท่านขออวยพรให้ท่านนายกมีความสุข ขอให้เจตนาดีที่ท่านนายกมีต่อประชาชนและไม่เคยคดโกงอำนาจของประชาชน จงส่งผลให้ท่านนายกมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ขอให้ชนะหมู่มารทั้งปวง ขอให้เผด็จการทั้งหลายจงพินาศและพ่ายแพ้แก่ประชาชน สุขสันต์วันเกิดครับท่านนายก” นายวัฒนา กล่าว

“สุขสันต์วันเกิดครับ ท่านนายก”วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของนายกยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของประเทศไทย…

โพสต์โดย Watana Muangsook เมื่อ วันพุธที่ 20 มิถุนายน 2018