เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2564 ที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์ พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี ผบช.ภ.6 พร้อมด้วย พล.ต.ต.ระพีพงษ์ สุขไพบูลย์ ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์ และคณะเดินทางเข้าพบ พล.ต.อ.สมศักดิ์ จันทะพิงค์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์ และคณะฯ เนื่องในโอกาสรับตำแหน่งใหม่ และเพื่อปรึกษา หารือ แลกเปลี่ยนข้อราชการ ประสานความร่วมมือการปฏิบัติในพื้นที่โดยในโอกาสนี้ได้มอบของที่ระลึก เพื่อความสัมพันธ์อันดี ที่จะมีโอกาสประสานงานในโอกาสต่อไป

เวลาต่อมา พล.ต.ท.อัคราเดชพร้อมด้วย พล.ต.ต.สิทธิชัย โล่กันภัย รอง ผบช.ภ. และ พล.ต.ต.ระวีพรรษ อมรมุนีพงศ์ รอง ผบช.ภ.6 ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม สภ.เมืองนครสวรรค์ และได้ประชุมมอบนโยบายการบริหารราชการ ซึ่งมี พล.ต.ต.ระพีพงษ์ สุขไพบูลย์ ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์, พ.ต.อ.ธนานันท์วิชญ์ ศรีบุญเรือง รรท.ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์,พ.ต.อ.อวัช มูลศิริ รอง ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์และ พ.ต.อ.สมชาย จันทร์คง รอง ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัด เข้าร่วมประชุมและรอรับการตรวจเยี่ยม

โดย คณะ ผบช.ภ.6 ได้รับการแสดงความเคารพจากกองเกียรติยศ และ ผบช.6 ได้มอบของที่ระลึก หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ และเครื่องดื่ม เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่แก่ข้าราชการตำรวจในสังกัด สภ.นครสวรรค์์