นายบุญเลิศ ไพรินทร์ อดีตสมาชิกวุฒิสภาและอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เจ้าของฉายา ‘โหรส.ว.’ เผยแพร่คำทำนายดวงของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. และนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ‘Boonlert Pairindra‘ โดยระบุว่า “ผมจะทำนายไว้ในวันนี้ว่าไม่ว่าคุณอภิสิทธิ์และคุณประยุทธ์จะมีวิวาทะโต้กันไปมาด้วยกลยุทธ์ทางการเมืองหรือเป็นความรู้สึกใดๆก็ตาม สักวันหนึ่งก็จะต้องมาร่วมมือกันสรรค์สร้างสิ่งที่ดีงามให้กับประเทศชาติ ราชบัลลังก์และประชาชนอย่างแน่นอน ทั้งนี้เพราะกรรมเก่าในอดีตชาติและกรรมปัจจุบันในอดีตได้เคยสร้างร่วมกันมาซึ่งจะดูได้จากการกระจายตัวของดวงดาวบนท้องฟ้าขณะที่คนทั้งสองเกิดมาลืมตาดูโลกแม้วันเวลาและสถานที่ที่เกิดจะแตกต่างกันอย่างมากก็ตาม

ดังจะชี้ให้เห็นว่า ลัคนาหรือที่โหรฝรั่งเรียกว่า rising sign or ascendant ของคุณอภิสิทธิ์อยู่ในราศีกรกฏ ของคุณประยุทธ์อยู่ราศีมังกร ทั้งสองราศีเล็งซึ่งกันและกัน ทั้งโหรไทยและโหรฝรั่งเรียกว่าเป็นราศีปัตนิหรือหุ้นส่วนกันและกัน ปัตนิแปลว่าคู่ครองแต่ในที่นี้น่าจะหมายถึงหุ้นส่วนทางการเมืองกันมากกว่า ต้องอาศัยพึ่งพาซึ่งกันและกันไม่ว่าจะมีวิวาทะมากมายขนาดไหนก็จะต้องกลับมาเกื้อกูลกันและกันอีกทั้งนี้เพราะอดีตเคยเกื้อกูลกันมา ดูได้ตอนที่คุณอภิสิทธิ์เป็นนายกรัฐมนตรีก็ได้รับความช่วยเหลือจากคุณประยุทธ์เมื่อมีวิกฤติทางการเมืองคราวที่ผ่านมา

นอกจากจะเป็นหุ้นส่วนทางการเมืองแล้วยังมีดาวพฤหัสบดีกระจายตัวให้คุณแก่เจ้าชะตาในราศีพฤษภเช่นเดียวกัน ดาวพฤหัสบดีเป็นดาวที่ให้คุณสูงสุดในสุริยจักรวาล มีดาวจันทร์เป็นมหาอุจในราศีพฤษภเป็นลาภะกับลัคนาราศีกรกฏทำให้คุณอภิทธิ์หล่อมากๆและเป็นที่รักของประชาชนอย่างมากก็เพราะดาวจันทร์นี่แหละ ในขณะที่คุณประยุทธ์มีดาวจันทร์ในราศีกันย์เป็นศุภะให้คุณด้านการต่างประเทศกับคุณประยุทธ์อย่างมาก วิเคราะห์จากลัคนา ดาวพฤหัสบดีและดาวจันทร์ของทั้งสองท่านแล้วจะเห็นได้ว่าคนสองคนนี้เป็นมิตรกันมากกว่าเป็นศัตรูกัน ขอให้กองหนุนของทั้งสองฝ่ายสบายใจได้ว่าท่านทั้งสองจะไม่แตกแยกกันอย่างจริงจังอย่างแน่นอน

รู้อย่างนี้แล้วกองหนุนของทั้งสองฝ่ายก็ไม่ต้องขัดแย้งกันถึงขั้นลงมือฆ่ากันและหรือทำลายกันจนล้มหายตายจากกันไปข้างหนึ่งเลย ทั้งนี้เพราะจะเป็นการฆ่าหรือทำลายมหามิตรของกันและกันนั่นเอง”

[fb_pe url=”https://www.facebook.com/pairindra/posts/1370042993100855″ bottom=”30″]