นายสุรศักดิ์ ชิงนวรรณ์ ส.ส.จังหวัดสระแก้ว เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ พร้อมทีมงาน ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมประชาชนที่ประสบภัยปัญหาน้ำท่วม ต.โนนหมากมุ่น อ.โคกสูง จ.สระแก้ว โดยโอกาสนี้ นายสุรศักดิ์ และเพื่อนรุ่น “เรารักกัน” มอบเงินจำนวน 20,000 บาท ให้ นายวันชัย ไพเราะ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลโนนหมากมุ่น ณ ศูนย์อำนวยการช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม เพื่อประกอบอาหารให้แก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วม จากนั้นเดินทางไปโรงเรียนบ้านโนนหมากมุ่นพร้อมกับมอบเงินให้ปรับปรุงห้องคอมพิวเตอร์โรงเรียนที่ประสบน้ำท่วม อีกทั้งยังได้มอบกระสอบทรายป้องกันน้ำ

ขณะเดียวกัน นายสุรศักดิ์ พร้อมด้วยนายอำเภอโคกสูง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลโนนหมากมุ่น กำนันตำบลโนนหมากมุ่น ผู้ใหญ่บ้านโนนหมากมุ่น พบปะและแจกยาสามัญประจำบ้านให้ประชาชน ก่อนที่จะเดินทางไปตรวจมวลน้ำที่ท่วมล้นแนวถนนศรีเพ็ญ ซึ่งเป็นพื้นที่ติดกับชายแดนกัมพูชา

ทั้งนี้ นายสุรศักดิ์ ระบุว่าในช่วงนี้เป็นช่วงหน้าน้ำ ทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อน ดังนั้นในฐานะ ส.ส. ในพื้นที่จึงต้องลงพื้นที่อย่างต่อเนื่องในการเข้าไปให้ความช่วยเหลือประชาชน เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้นก่อน พร้อมกันนี้ยังได้ขอขอบคุณหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ที่ช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชนในครั้งนี้