วันที่ 22 ก.ค.63 เวลา 16.30 น.ณ กองบังคับการตำรวจนครบาล 3 ถนนสีหบุรานุกิจ แขวงและเขตมีนบุรี กรุงเทพฯ​ : พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.พร้อมด้วย​ พล.ต.ท.ปิยะ อุทาโย ผู้ช่วย ผบ.ตร.,พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.,พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย,พล.ต.ต.โชคชัย เหลืองอ่อน,พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร,พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก,พล.ต.ต.สุคุณ พรหมายน,พล.ต.ต.นิตินันท์ เพชรบรม รอง ผบช.น.,พล.ต.ต.สมนึก น้อยคง ผบก.น.3,คณะ กต.ตร.บก.น.3 และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ร่วมแจกถุงยังชีพ (เครื่องอุปโภค บริโภค) ตามโครงการ “ขอบคุณตำรวจ บก.น.3 ที่ปฏิบัติหน้าที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ดูแลประชาชนในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19” ให้กับข้าราชการตำรวจ และครอบครัว จำนวน 300 ชุด​ และร่วมรับประทานอาหารร่วมกับข้าราชการตำรวจ​ พร้อมครอบครัว เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ของข้าราชการตำรวจ​ บก.น.3

ทั้งนี้ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ฯ ได้กำชับให้ผู้บังคับบัญชาทุกระดับปฏิบัติตามนโยบายของ ผบ.ตร. ในการดูแลกำลังพลให้มีสภาพความเป็นอยู่ที่ดี เพราะถ้าข้าราชการตำรวจและครอบครัวมีความเป็นอยู่ที่ดีแล้วก็ย่อมพร้อมที่จะออกไปฏิบัติหน้าที่รับใช้พี่น้องประชาชนต่อไป