นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า SAM รุกเดินสายสัญจรต่อเนื่อง เปิด 2 บูธช่วยคนเป็นหนี้เสีย  ทั้งบูธ “พบกันวันหยุดกับคลินิกแก้หนี้”   เพื่อให้คำปรึกษาและรับสมัครผู้ที่มีปัญหาหนี้เสียสารพัดบัตรและสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน และบูธ  “SAM สัญจรปลอดภาระ” เพื่ออำนวยความสะดวกและให้กับลูกค้า NPL ของ SAM  ได้มีโอกาสเข้ามาปรึกษาและเจรจาหาข้อยุติร่วมกันเพื่อแก้ไขปัญหาหนี้สิน ในวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563 ตั้งแต่เวลา 9.00 – 16.00 น. ณ ห้องชบา ชั้น 2 โรงแรมกรุงศรีริเวอร์ จ.พระนครศรีอยุธยา    

สำหรับผู้สนใจที่เป็นหนี้เสียสารพัดบัตรและต้องการสมัครเข้าร่วม “โครงการคลินิกแก้หนี้บายแซม”  ต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นตามที่กำหนดคือเป็นบุคคลธรรมดา ที่มีรายได้ อายุไม่เกิน 65 ปีและเป็นหนี้เสียก่อน 1 มกราคม 2563 โดยเตรียมเอกสารสำคัญประกอบการสมัคร ดังนี้  1. สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน  2. สลิปเงินเดือนย้อนหลังหรือเอกสารแสดงรายได้ย้อนหลัง 6 เดือน  3.รายการเดินบัญชีหรือ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน  และ 4. เอกสารการตรวจข้อมูลเครดิตบูโร ควรตรวจล่วงหน้าเพื่อความรวดเร็วและรู้ผลการสมัครได้ทันทีในงาน  ทั้งนี้  ผู้ที่สามารถผ่านเกณฑ์คุณสมบัติ นอกจากจะได้รับดอกเบี้ยต่ำเพียง 4-7% ต่อปี และระยะเวลาการผ่อนนานสูงสุดถึง 10 ปีแล้ว  ทั้งนี้  หากผ่านเกณฑ์เข้าโครงการคลินิกแก้หนี้ภายในเดือนกันยายน 2563  ยังได้รับเงื่อนไขพิเศษลดดอกเบี้ยอีก  2% ด้วย  สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเข้ามาสมัครในวันดังกล่าว สามารถติดต่อสอบถามคลินิกแก้หนี้ได้โดยตรงที่ Call Center 02-610-2266 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30-17.00 น. หรือสมัครผ่านเว็บไซต์ www.คลินิกแก้หนี้.com  หรือ www.debtclinicbysam.com  รวมทั้ง แอดไลน์ @debtclinicbysam หรือ Facebook คลินิกแก้หนี้ รวมทั้งติดตามเกร็ดความรู้ดีๆ ได้ที่ Debtclinicbysam บน YouTube 

ส่วนลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้ NPL ของ SAM  ที่อาศัยอยู่ใน จ.พระนครศรีอยุธยาและพื้นที่ใกล้เคียงที่สนใจเข้าร่วมงานเพื่อเจรจาปรับโครงสร้างหนี้ (NPL) สามารถไปพบเจ้าหน้าที่ของ SAM ได้ในวันและเวลาดังกล่าวได้เช่นกัน  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-686-1800 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.sam.or.th กดติดตาม Facebook  Fanpage SAM บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด และ Line  โดยแอด ID Line @NPLbySAM