นางกรณิศ งามสุคนธ์รัตนา เขต 4 กรุงเทพมหานคร พรรคพลังประชารัฐ พร้อมคณะลงพื้นที่แบบเคาะประตูบ้าน ภายในซอยแสนสุข-แสนสบาย เขตคลองเตย เพื่อนำถุงยังชีพ หน้ากากอนามัยผ้า และ สเปรย์แอลกอฮอล์ ไปมอบให้ประชาชน และผู้ป่วยติดเตียง เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่ไม่สะดวกในการออกมารับของ ทั้งนี้ ยังเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่พี่น้องประชาชน ให้ผ่านวิกฤตการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ในครั้งนี้ไปให้ได้ ขณะเดียวกันขอขอบคุณและให้กำลังใจประธานคณะกรรมการชุมชน ร่วมถึง อสส. ของชุมชนได้เข้ามาให้การช่วยเหลือในครั้งนี้ด้วย

ด้าน นางสาวฐิติภัสร์ โชติเดชาชัยนันต์ กทม.เขต 13 ลงพื้นที่เยี่ยมอิหม่าม คณะกรรมการ และ คณะอนุสตรีประจำมัสยิดยามีอุลอิสลาม รามคำแหง (ราม 53) แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ พร้อมกับมอบถุงยังชีพ ข้าวสาร และยังได้ทำอาหารมามอบให้พี่น้องน้องมุสลิม ไว้รับประทานในช่วงละศีลอดช่วงเดือนรอมฎอนด้วย

นอกจากนี้ ยังได้ลงพื้นที่ เขตบางกะปิ และเขตวังทองหลาง มอบข้าวสาร เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชน พร้อมให้กำลังใจในช่วงมีโควิด-19 และรณรงค์ให้ประชาชนยังต้องปฎิบัติตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุข

ขณะที่ น.ส.กานต์กนิษฐ์ แห้วสันตติ ส.ส.กทม เขต1 ลงพื้นที่ ในชุมชนวัดเทวราชกุญชร มอบอาหารแห้ง และถุงยังชีพ หน้ากากอนามัย ให้ประชาชน และผู้สูงอายุติดเตียง ซึ่งแม้ว่าอากาศจะร้อน ในการลงพื้นที่ แต่ในฐานะเป็นผู้แทนของประชาชนพร้อมที่จะทำงานเพื่อประชาชนอย่างเต็มที่ และจากการลงพื้นที่ได้เห็นประชาชนมีความสุข ก็ทำให้มีแรงใจในการทำงานเพื่อประชาชน