เมื่อวันที่ 12 พ.ค.2563 ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำควาผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี(ปอท.)ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ดารานักแสดงชื่อดัง
อ๋อม’สกาวใจ พูนสวัสดิ์ ได้เข้าร้องทุกข์กับ พันตำรวจเอกศิริวัฒน์ ดีพอ โฆษกกองบังคับการปราบปรามการกระทำควาผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี

อ๋อม’สกาวใจ เปิดเผยว่า มีผู้นำภาพของตนเองและลูกชาย วัย 2 ขวบ ไปตัดต่อในลักษณะอนาจาร แล้วเผยแพร่ลงในโซเชียล (ทวิตเตอร์)ตนรับไม่ได้ จนถึงกับนอนไม่หลับ จึงต้องรีบจัดการเรื่องที่เกิดขึ้นโดยเร็ว เพราะทำให้เกิดความเสื่อมเสียต่อตนเองและครอบครัว

อ๋อม สกาวใจ เปิดเผยอีก ว่า แฟนคลับได้แจ้งมาว่าไปพบภาพดังกล่าวในทวิตเตอร์ เมื่อตนเองได้เห็นก็ถึงกับตกใจ หัวอกคนเป็แม่ รับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น จนถึงกับนอนไม่หลับ จึงต้องรีบจัดการเรื่องที่เกิดขึ้นโดยเร็ว เพราะทำให้เกิดความเสื่อมเสียต่อตนเองและครอบครัว โดยเฉพาะบุตรชายทั้งที่เป็นเด็กอายุเพียงแค่ 2 ขวบ แต่ต้องมาได้รับผลกระทบไปด้วย

ด้าน พันตำรวจเอกศิริวัฒน์ เปิดเผยว่า หลังรับเรื่องพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำ และรวบรวมหลักฐานจาก อ๋อม สกาวใจ เพื่อดำเนินคดีกับผู้ที่นำภาพตัดต่อไปโพสต์ ซึ่งถือว่าเข้าข่ายความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ นำข้อมูลในลักษณะลามกอนาจารสู่ระบบคอมพิวเตอร์ และตัดต่อภาพผู้อื่นไปโพสต์จนทำให้ได้รับความเสียหาย