วันที่ 13 เมษายน 2563 เวลา 13.00 น. ที่ชั้น2 อาคารมหาภูมิพลราชานุสรณ์ 88 พรรษา โรงพยาบาลตำรวจ พล.ต.ท. เพิ่มพูน ชิดชอบ ผู้ช่วย ผบ.ตร. รับมอบสบู่ก้อนฆ่าเชื้อโรค ยี่ห้อ
โพรเทค จากบริษัท คอลเกต – ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำนวน 10800 ก้อน​ จาก​ พล.ต.ต.​ พรชัย​ สุธีรคุณ​ รอง​นายแพทย์ใหญ่​(สบ​7)​ เพื่อให้ทางโรงพยาบาลเป็นตัวแทนนำไปส่งต่อให้ข้าราชการตำรวจ ใช้ทำความสะอาดป้องกันเชื้อโรค ในสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อโควิด19 ซึ่งทางโรงพยาบาลตำรวจ​ จะแจกสบู่ดังกล่าวให้ข้าราชการตำรวจในสังกัด สง.ผบ.ตร. และข้าราชการตำรวจในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ไปใช้ในการทำความสะอาดให้ตัวเองและครอบครัวเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อโรค

ที่ผ่านมาทางโรงพยาบาลได้รับบริจาคสิ่งของ​ อาหาร​ เครื่องดื่ม​และอุปกรณ์การแพทย์​ที่จำเป็นต่อการปฏิบัติหน้าที่ในภาวะวิกฤติโควิด19​ นี้อย่างต่อเนื่อง​ ซึ่งสิ่งของที่ได้รับบริจาคเป็นขวัญกำลังใจ​ให้ผู้ปฏิบัติหน้าที่ทุกคน​ผู้ช่วย​ ผบ.ตร.​กล่าวขอบคุณที่ทางโรงพยาบาลตำรวจเป็นสื่อกลางรับมอบของให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทุกคน​ เบื้องต้นแจกให้เจ้าหน้าที่ตำรวจคนละก้อน​ ที่เหลือ​ เก็บไว้เป็นส่วนกลาง​ และแจกลูกจ้างใน​สำนักงาน​ เพื่อให้ทุกคนนำไปใช้​ทำความสะอาด​ สุขภาพจะได้ดี​ ปลอดภัยจากเชื้อ​ หากไม่เพียงพอ​ ให้มาขอเพิ่มได้​ที่​ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ