วันที่ 24 เดือนตุลาคม 2562 เจ้าพนักงานตำรวจภายใต้การอำนวยการและสั่งการของ พล.ต.ต.จิรภพ  ภูริเดช  ผบก.ป.,พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป., พ.ต.ท.สิทธิเกียรติ ศรีจันทร์, พ.ต.ท.สุพจน์ พุ่มแหยม,พ.ต.ท.เผด็จงามละม่อม,พ.ต.ท.อนุชา ศรีสำโรง  รอง ผกก.5  บก.ป. ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ พ.ต.ต.ฐิติวัสส์  แซมเขียว  สว.กก.5 บก.ป.พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5  บก.ป.ร่วมกันจับกุม

นายอภิรักษ์ หรือกุ้ง  อ่อนน้อม  อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่  79  หมู่ 10 ต.ห้วยสัตว์ใหญ่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์  ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครปฐม ที่ จ.30 / 2552  ลงวันที่ 31 มีนาคม  2552 ต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม  กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม  และร่วมกันพาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจารโดยปราศจากเหตุอันสมควร  พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาหรือผู้ปกครองเพื่อการอนาจาร  หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกายและทรัพย์

สอบถามผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าตนเองได้กระทำชำเราผู้เสียหายจริง แต่เด็กหญิงผู้เสียหายยินยอมเองจับกุมได้ที่บริเวณ ถนนในหมู่บ้าน หมู่1  ต.พิมลราช  อ.บางบัวทอง  จ.นนทบุรี

ทั้งนี้สืบเนื่องจากดมื่อเดือนตุลาคม 2551  ขณะที่เด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ได้รู้จักกับนายอภิรักษ์ หรือกุ้งฯทางเฟสบุค จึงได้พูดคุยกันกันเรื่อยมาผ่านโปรแกรมแชท   ต่อมาวันที่เกิดเหตุนายอภิรักษ์ ฯได้ชักชวนเด็กหญิงเอ ไปเที่ยวห้างดังในอำเภอเมือง จ.นครปฐม พาไปดูหนังและเลี้ยงข้าวเด็กหญิงเอ เชื่อใจจึงได้ตอบตกลงและพาเพื่อนมาด้วยอีก 1 คน  หลังจากนายอภิรักษ์ ฯพาเด็กหญิงเอและเพื่อนไปดูหนังกินข้าวจนกระทั่งมืดค่ำ

นายอภิรักษ์ ฯได้ออกอุบายว่าเดี๋ยวจะพาเด็กหญิงเอไปส่งบ้านพักเอง  ให้เพื่อนกลับบ้านไปก่อน  ปรากฏว่านายอภิรักษ์  ฯไม่ได้พาเด็กหญิงเอ ไปส่งที่บ้านพัก  แต่กลับให้เพื่อนอีกคนขับรถยนต์มารับและพาเด็กหญิงเอไปกักขังไว้ที่บ้านเช่าภายในเขตเทศบาลเมืองนครปฐมและบังคับขืนใจเด็กหญิงเอ ในห้องเช่า  โดยขู่ว่าหากไม่ยอมจะฆ่าให้ตาย   เด็กหญิงเอจึงต้องยินยอมและขอร้องให้นายอภิรักษ์  ฯ พาไปส่งบ้านพักเนื่องจากกลัวพ่อแม่จะเป็นห่วงเพราะไม่ได้บอกพ่อแม่ว่าจะมาค้างคืน   แต่นายอภิรักษ์ ฯก็ไม่ยอมพาไปส่งบ้านพัก  เช้าวันรุ่งขึ้นนายอภิรักษ์ ฯก็พาเด็กหญิงเอ ย้ายไปพักห้องเช่าอีกแห่งที่อำเภอสามพราน  จ.นครปฐม  ไม่ยอมพากลับไปส่งบ้านพักตามที่เด็กหญิงเอขอร้อง  จนผู้ปกครองทราบเรื่องจากเพื่อนของเด็กหญิงเอ  ที่กลับไปก่อนว่าเด็กหญิงเอ ไปกับ

นายอภิรักษ์ฯ ผู้ปกครองจึงออกตามหาจนไปพบตัวที่ห้องเช่า อำเภอสามพราน จ.นครปฐม  จึงพาเด็กหญิงเอ  เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม  ต่อมาศาลจังหวัดนครปฐมอนุมัติหมายจับนายอภิรักษ์ ฯ ได้หลบหนีการจับกุมเรื่อยมา  ล่าสุดมาช่วยพ่อตนเองทำงานรับเหมาก่อสร้างในพื้นที่ อ.บางบัวทอง  จ.นนทบุรี    เจ้าหน้าที่ตำรวจ กองกำกับการ5 กองปราบปราม  โดยพ.ต.ต.ฐิติวัสส์  แซมเขียว สว.กก.5 บก.ป.  จึงได้สืบสวนติดตามจับกุมตัวได้ที่ถนนในหมู่บ้าน หมู่1  ต.พิมลราช  อ.บางบัวทอง  จ.นนทบุรี ขณะกำลังจะพาคนงานไปทำงานก่อสร้าง

สอบถามนายอภิรักษ์ หรือกุ้งฯ ให้การรับสารภาพว่าตนเองได้กระทำชำเราผู้เสียหายจริง แต่เด็กหญิงผู้เสียหายยินยอมเอง หลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย  กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมในวันนี้  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำนินคดีต่อไป