เมื่อเวลา 12.55: ล่าสุดขณะนี้ศาลได้อนุมัติหมายค้น ตามจุดอื่นอีก 3 จุด รวม 4 จุดตามสถานที่ดังต่อไปนี้

1.) บ้านนายเปรมชัย กรรณสูต เลขที่ 12/3 ซอยศูนย์วิจัย 3 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
2.) บ้านนายยงค์ โดดเครือ เลขที่ 84 หมู่ที่ 8 ตำบลคุ้งพยอม อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี
3.) บ้านนางนที เรียมแสนเลขที่ 102 หมู่ที่ 1 ตำบลทุ่งสว่าง อำเภอประทาย จังหวัดนครราชสีมา
4.) บ้านนายธานี ทุมมาศ เลขที่ 47 หมู่ที่ 3 ตำบลช่องสะเดา อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี

เมื่อเวลา 09.55: ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวนกองบังคับการกระทำความผิดเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม(ปทส.)ได้ยื่นขอหมายค้นต่อศาลอาญากรุงเทพฯศาลอาญากรุงเทพฯได้อนุมัติหมายค้นเพื่อเข้าตรวจค้นขยายผลคดีนายเปรมชัย กรรณสูต กับพวกรวม 4 คน ที่ถูกเจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ได้จับตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี กรณีที่ได้เข้าไปกางเต็น และล่าสัตว์ในเขตพื้นที่เขตสงวนพันธ์สัตว์ พร้อมของกลางหลายรายการ และพนักงานสอบสวนได้ตั้งข้อหานำนำตัวฝากขัง แต่ได้การประกันตัวในชั้นศาลในเวลาต่อมา โดยเบื้องต้นเวลานี้ ศาลอาญากรุงเทพฯได้อนุมัติหมายค้น บ้านนายเปรมชัย เพียงจุดเดียว และพนักงานสอบสวนชุดดังกล่าวอยู่ระหว่าง การยื่นขอ อนุมัติหมายค้น ตามจุดอื่นอีก 3 จุด รวม 4 จุดตามสถานที่ดังต่อไปนี้

1.) บ้านนายเปรมชัย กรรณสูต เลขที่ 12/3 ซอยศูนย์วิจัย 3 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
2.) บ้านนายยงค์ โดดเครือ เลขที่ 84 หมู่ที่ 8 ตำบลคุ้งพยอม อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี
3.) บ้านนางนที เรียมแสนเลขที่ 102 หมู่ที่ 1 ตำบลทุ่งสว่าง อำเภอประทาย จังหวัดนครราชสีมา
4.) บ้านนายธานี ทุมมาศ เลขที่ 47 หมู่ที่ 3 ตำบลช่องสะเดา อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี

ในขณะที่มีรายงานว่า พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพรามห์กุล และคณะกำลังเดินทางไปร่วมตรวจค้น ที่บ้านพักนายเปรมชัย กรรณสูตร ประธาน บ.อิตาเลียนไทย ดีเวลลอปเม้นมหาชน จำกัด ที่ตั้งอยู่ในซอยศูนย์วิจัย กรุงเทพฯ

สำหรับคดีดังกล่าว เหตุจากการเข้าจับกุมการลักลอบล่าสัตว์ป่า ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรตะวันตก จังหวัดกาญจนบุรี ได้จับกุมตัวนายเปรมชัย กรรณสูตร ประธานบริหารและ กรรมการบริหารบริษัทอิตาเลี่ยนไทย และพวกที่ถูกจับขณะตั้งเต้นท์พักแรม พร้อมตรวจยึดซากสัตว์ป่าของกลาง ไก่ฟ้าหลังเทา เนื้อเก้ง และซากเสือดำถลกหนังสัตว์ โดยถูกพนักงานสอบสวน สภ.ทองผาภูมิ ได้ตั้งข้อหา นายเปรมชัยกับพวกรวม 9 ข้อหาด้วยกันคือ

​1. ฐานร่วมกันล่าสัตว์ป่าในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าโดยมิได้รับอนุญาตจากพนักงานเจ้าหน้าที่ ตามมาตรา 36 และมาตรา 53 แห่งพระราชบัญญัติสงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า พ.ศ. 2535
​2. ฐานร่วมกันล่าสัตว์ป่าคุ้มครองโดยมิได้รับอนุญาตจากพนักงานเจ้าหน้าที่ ตามมาตรา 16 และมาตรา 47 แห่งพระราชบัญญัติสงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า พ.ศ. 2535
​3. ฐานร่วมกันมีไว้ในครอบครองซึ่งซากของสัตว์ป่าคุ้มครองโดยมิได้รับอนุญาตจากพนักงานเจ้าหน้าที่ ตามมาตรา 19 และมาตรา 47 แห่งพระราชบัญญัติสงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า พ.ศ. 2535
​4. ฐานร่วมกันพยามยามล่าสัตว์ป่าในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าโดยมิได้รับอนุญาตจากพนักงานเจ้าหน้าที่ ตามมาตรา 36 และมาตรา 53 แห่งพระราชบัญญัติสงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า พ.ศ. 2535 ​5. ฐานร่วมกัน ช่วยซ่อนเร้น ช่วยพาเอาไปเสีย หรือรับไว้ด้วยประการใด ซึ่งซากของสัตว์ป่าอันได้มาโดยการกระทำความผิดตามมาตรา 55 แห่งพระราชบัญญัติสงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า พ.ศ. 2535
​6. ฐานร่วมกันนำเครื่องมือสำหรับใช้ในการล่าสัตว์ป่าหรือจับสัตว์หรืออาวุธใดๆ เข้าไปในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าโดยไม่ได้รับอนุญาตจากพนักงานเจ้าหน้าที่ ตามข้อ 1 (1) ของกฎกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ฉบับที่ 7 (พ.ศ. 2538) ออกตามความตามมาตรา 37 แห่งพระราชบัญญัติสงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า พ.ศ. 2535
​7. ร่วมกันเข้าไปในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าโดยไม่ได้รับอนุญาตจากพนักงานเจ้าหน้าที่ ตามมาตรา 37 แห่งพระราชบัญญัติสงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า พ.ศ. 2535
​8. ฐานรวมกันเก็บหาของป่าในเขตป่าสงวนแห่งชาติโดยมิได้รับอนุญาตจากพนักงานเจ้าหน้าที่ ตามมาตรา 14 แห่งพระราชบัญญัติป่าสงวนแห่งชาติ พ.ศ. 2507
​​9. สำหรับความผิดต่อพระราชบัญญัติอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืน วัตถุระเบิด ดอกไม้เพลิง และสิ่งเทียมอาวุธปืน พ.ศ. 2490 และพนักงานสอบสวนดำเนินการแจ้งความกล่าวโทษตามฐานความผิดนำตัวฝากขังต่อศาลและได้รับการประกันตัวในชั้นศาลในเวลาต่อมาฃ