วันนี้​ วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.00 น. : นายสุริยชัย รวิวรรณ ผู้อำนวยการเขตพระนคร พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรี ฤทธิพันธ์ นันทศุภกร ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตพระนคร มอบหมายให้ นายเจษฎา ประภาสะวัต หัวหน้าฝ่ายเทศกิจ สั่งการให้ นายคณิต ชุมช่วย หัวหน้างานตรวจ​ และบังคับการฝ่ายเทศกิจ นำกำลังเจ้าหน้าที่ สายตรวจ 3 ประสาน “ทหาร ตำรวจ เทศกิจ” ลงพื้นที่ ตรวจความเรียบร้อย พร้อมกับ ปรับปรุงภูมิทัศน์ บริเวณท่าเรือท่าช้าง เขตพระนคร กทม.

ทั้งนี้ในวันนี้ นายคณิต ชุมช่วย หัวหน้างานตรวจและบังคับการฝ่ายเทศกิจ นำกำลัง จนท.ฝ่ายเทศกิจฯ,จนท.ฝ่ายรักษาฯ,จนท.ฝ่ายพัฒนาฯ สนง.เขตพระนคร ร่วมกับ จนท.ตำรวจสน.พระราชวัง,จนท.ตำรวจสน.ชนะสงคราม,จนท.ทหาร,ลงพื้นที่ ตรวจความเรียบร้อย และ ปรับปรุงภูมิทัศน์ บริเวณท่าเรือท่าช้าง และ พื้นที่โดยรอบพระบรมมหาราชวัง ใน เขตพระนคร

โดยในวันนี้ จนท.สายตรวจ 3 ประสาน ได้ร่วมกันลงเดินเท้าตรวจสอบความเรียบร้อย พร้อมกับได้ทำการ ตรวจสอบฝาท่อระบายน้ำที่ชำรุด และ ตรวจสอบพื้นผิวทางเดินบนทางเท้าที่ชำรุด อีกทั้ง ได้ทำการประชาสัมพันธ์ขอความร่วมมือแก่ พี่น้องประชาชน พ่อค้า แม่ค้า กลุ่มวินรถจักรยานยนต์ ในพื้นที่ ให้ช่วยกันรักษาความสะอาด โดยกิจกรรมในวันนี้ต่างมี พี่น้องประชาชน พ่อค้า แม่ค้า กลุ่มวินรถจักรยานยนต์ ในพื้นที่ออกมาให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี โดยกิจกรรมช่วงเช้าในวันนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ในเบื้องต้นกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อเน้นย้ำในกิจกรรมของโครงการในการ ตรวจร่วม 3 หน่วยงานในโครงการ สายตรวจ 3 ประสาน (ทหาร ตำรวจ กทม.) อีกทั้ง เพื่อเน้นย้ำถึงผลของการปฎิบัติงานตามเเนวทางนโยบายของรัฐบาล พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ ปฎิบัติตามนโยบายของ พลตำรวจ​เอก​ อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ในเรื่อง พรบ.การรักษาความสะอาด เเละ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง พ.ศ.2535 (NOW ทำจริง เห็นผลจริง)

#สำนักงานเขตพระนคร
#สายตรวจ_3_ประสาน
#ทหาร #ตำรวจ #เทศกิจ
#ปรับปรุงภูมิทัศน์
#ตามนโยบาย ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร
#NOW_ทำจริง_เห็นผลจริง

Cr.ภาพข่าว กลุ่มงานสายตรวจ สนง.เขตพระนคร​ ธีรพล ปลื้มถนอม