นายระเฑียร ศรีมงคล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เคทีซียืดแนวทางการทำธุรกิจโดยให้ความสำคัญกับเรื่อง Customer Experience เป็นหลัก โดยระยะเวลา 1 ปี ที่ผ่านมามีจำนวนสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรใน จีน ฮ่องกง มาเก๊าและไต้หวัน ไม่ต่ำกว่า 100,000 ราย และมีแนวโน้มที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องนึงเป็นที่มาของการจับมือกันระหว่างเคทีซีและยูเนี่ยนเพย์ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่สุดประทับใจและความสะดวกให้กับสมาชิกเคทีซีที่นะเดินทางเที่ยวในกลุ่มประเทศจีนและกลุ่มสมาชิกที่ท่องเที่ยวในจีน และยุโรป และทั่วโลก ด้วย 3 ประเภทบัตรเครดิต ประกอบด้วย บัตรเครดิตเคทีซี ยูเนี่ยนเพย์แพลทินัม (สำหรับที่มีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป) , บัตรเครดิตเคทีซี ยูเนี่ยนเพย์ ไดมอนด์ (รายได้ 50,000 บาทขึ้นไป) , และบัตรเครดิตเคทีซี ยูเนี่ยนเพย์ เอเซีย เพรสทีจ ไดมอนด์ (ได้รับเชิญเท่านั้น)โดยหน้าบ้ตรเครดิตทั้ง 3 ประเภทได้รับการออกแบบให้มีความแตกต่างบนพื้นฐานของความเป็นจีนสากลที่งดงาม”

เคทีซี

นอกจากนี้ บัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ยังมีความโดดเด่นด้วยคุณสมบัตรของ QuickPass ซึ่งรองรับการชำระเงินที่สะดวกและปลอดภัยแบบ Contactless โดยถือเป็นก้าวที่ล้ำหน้าในวงการบัตรเครดิตของไทย การเปิดตัวบัตรเครดิตเคทีซี ยูเนี่ยนเพย์ในครั้งนี้ เคทีซีมั่นใจว่าจะสามารถตอบโจทย์ไลฟสไตล์สมาชิกที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวในกลุ่มประเทศจีน ยุโรป และทั่วโลก รวมถึงรองรับรูปแบบการชำระเงินที่ทันสมัยได้เป็นอย่างดี โดยเคทีซีคาดว่าภายในสิ้นปี 2562 นี้ จะมีจำนวนสมาชิกผู้ถือบัตรดังกล่าวไม่ต่ำกว่า 100,000 ใบ สำหรับสมาชิกบัตรเคทีซี ยูเนี่ยนเพย์ จะได้รับสิทธิพิเศษสูงสุด x 3 คะแนน KTC FOREVER ตามรายละเอียดดังนี้

1.รับ x 2 คะแนน KTC FOREVER เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเคทีซี ยูเนี่ยนเพย์ แพลทินัม เป็นสกุลเงินท้องถิ่นที่จีน ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน
2.รับ x 2 คะแนน KTC FOREVER เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเคทีซี ยูเนี่ยนเพย์ ไดมอนด์ เป็นเงินสกุลต่างประเทศทั่วโลก
3.รับ x 2 คะแนน KTC FOREVER เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเคทีซี ยูเนี่ยนเพย์ เอเซียเพรสทีจ ไดมอนด์ เป็นเงินสกุลต่างประเทศทั่วโลก และรับ x 3 คะแนน KTC FOREVER เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรที่ประเทศไทยในหมวดร้านอาหาร ข้อปปิ้ง และหรือการท่องเที่ยวครบทุก 600,000 บาท
สิทธิพิเศษอื่นๆของบัตรเคทีซี ยูเนี่ยนเพย์ มาพร้อมความสะดวกสบาย คุ้มค่ากับการใช้จ่ายในหมวด ร้านอาหาร ท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง และการเดินทาง ทั้งในประเทศไทย กลุ่มประเทศจีน ยุโรป และทั่วโลก นอกจากนี้ บัตรเครดิตทั้ง 3 ประเภทยังจะช่วยให้ผู้บริโภคไทยสามารถใช้จ่ายอย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยได้ที่ร้านค้ากว่า 55 ล้านแห่ง ในเครือข่ายของยูเนี่ยนเพย์ รวมถึงการทำธุรกรรมที่ตู้เอทีเอ็ม 3 ล้านเครื่องใน174 ประเทศและเขตการปกครอง.

เคทีซี

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

KTC PHONE 02 123 5000 เว็บไซต์ www.ktc.co.th หรือ สมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์ เพื่อสมัครบัตรเครดิตได้ที่ http://bit.ly/2FnvYSi # สุขที่ไม่จำกัด กับบัตรเคทีซี