ธนาคารออมสิน เปิด 3 โซนยิ่งใหญ่ นำเสนอโปรโมชั่นพิเศษทุกผลิตภัณฑ์และบริการในงานมหกรรมการเงิน 2019 พร้อมจัดผลิตภัณฑ์พิเศษเพียงงานนี้ เงินฝากดอกเบี้ยสูงพิเศษ ยกเว้นภาษี สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ ฟรีค่าธรรมเนียม และจัดเต็มกับมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องดัง BNK48 และ SB5

นายอิสระ วงศ์รุ่ง รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กลุ่มลูกค้าบุคคล เปิดเผยว่า ธนาคารฯ ได้นำนวัตกรรมทางการเงินครบวงจรเข้าร่วมงานมหกรรมการเงิน Money Expo 2019 ระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคม 2562 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพคเมืองทองธานี ภายใต้แนวคิด GSB Way “เติมเต็มสร้างคุณค่าสังคมไทย คิดใหม่ก้าวไกลใฝ่สร้างสรรค์ มุ่งมั่นสานต่อเหนือขีดจำกัด” มีบริการทางการเงินทุกรูปแบบพร้อมทั้งเงินฝาก สินเชื่อ สำหรับลูกค้าทุกกลุ่มทุกไลฟ์สไตล์ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ โดยงานนี้เปิดพื้นที่ให้บริการ 3 โซน ได้แก่ โซน Enjoy GSB Experience พื้นที่หลักที่นำเสนอทุกผลิตภัณฑ์ ด้วยแนวคิด เติมเต็มความสุข ไร้ขีดจำกัด โซน GSB Start up Business Matching เปิดพื้นที่พิเศษเฉพาะลูกค้ากลุ่ม SMEs และ Startup และโซน Good Living for Aging Society ต้อนรับผู้มีวัยวุฒิ ด้วยบริการทางการเงินเฉพาะกลุ่มผู้สูงวัย

สำหรับในงานนี้ จะนำเสนอผลิตภัณฑ์เงินฝากที่น่าสนใจ ในโอกาสที่ธนาคารออมสินมีวาระครบ 106 ปี และเฉลิมฉลองวโรกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก รัชกาลที่ 10 อัตราดอกเบี้ยสูงเป็นพิเศษ และยกเว้นภาษี รับฝากเฉพาะบุคคลธรรมดาตั้งแต่อายุ 15 ปีขึ้นไป เปิดได้คนละ 1 บัญชี โดยผู้ฝากจะได้รับใบจองสิทธิ์ที่แจกภายในงานเท่านั้น สามารถเปิดบัญชีภายในงานได้ทันที หรือนำใบจองสิทธิ์ไปเปิดบัญชีได้ที่สาขาธนาคารออมสิน โดยธนาคารฯ ได้อำนวยความสะดวกให้ผู้ฝากที่อายุ 60 ปีขึ้นไป รับใบจองสิทธิ์แล้วนำไปฝากที่โซน Good Living for Aging Society ด้วย

นอกจากนี้ ธนาคารฯ นำเสนอกิจกรรมการสะสมแต้มจากการทำธุรกรรมทุกรูปแบบทุกธุรกรรม นำมาแลกรับส่วนลด/แลกรับของรางวัล, ของที่ระลึก แลกสิทธิ์เข้าร่วมชมกีฬา คอนเสิร์ต เพียงสมัครหรือใช้ผลิตภัณฑ์และบริการ ซึ่งเป็นการเพิ่มมูลค่าให้แก่ลูกค้าจากการทำธุรกรรมหรือใช้บริการกับธนาคารออมสิน
ด้านผลิตภัณฑ์สินเชื่อ นำเสนอ สินเชื่อเคหะ สำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัยหรือไถ่ถอนจำนองเพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายดอกเบี้ย โดยลูกค้าทั่วไป เมื่อเลือกทำประกันชีวิตเพื่อประกันสินเชื่อ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ พร้อมทั้งฟรีค่าธรรมเนียมบริการสินเชื่อ ค่านิติกรรมสัญญา และค่าประเมินหลักทรัพย์
ขณะที่โซน Good Living for Aging Society ต้อนรับผู้มีวัยวุฒิ ด้วยบริการทางการเงินเฉพาะกลุ่มผู้สูงวัย นำเสนอ เงินฝากสำหรับผู้สูงวัยอายุ 60 ปีขึ้นไป “เงินฝากเผื่อเรียกประชารัฐผู้สูงวัย” ดอกเบี้ยพิเศษ 1% ต่อปี ยกเว้นภาษี รับฝากสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท เปิดได้เพียงคนละ 1 บัญชีเท่านั้น สินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงอายุ หรือ Reverse Mortgage นำที่อยู่อาศัย ได้แก่ บ้านพร้อมที่ดินหรือห้องชุดที่ตนเองเป็นเจ้าของมาค้ำประกันสินเชื่อ วงเงินกู้สูงสุด 10 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย 2 ปีแรก 0% ปีที่ 3 เป็นต้นไป MRR-1% ต่อปี

สำหรับโซน GSB Start up Business Matching เปิดพื้นที่พิเศษเฉพาะลูกค้ากลุ่ม SMEs และ Startup ธนาคารฯ จะเปิดตัวบริการยื่นขอสินเชื่อด้วยตัวเองผ่านแอพพลิเคชั่นส์โดยไม่ต้องกรอกข้อมูล และสามารถรับทราบผลได้ทันที

“นอกจากผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมายที่ธนาคารออมสินนำมาเสนอเหล่านี้แล้ว เมื่อใช้บริการหรือผลิตภัณฑ์ใดก็ตาม จะได้รับของที่ระลึกฟรี พร้อมกับกิจกรรมที่น่าสนใจและความบันเทิงหลากหลายไว้ให้ลูกค้าและผู้เข้าชมงานได้ร่วมสนุกสนานและเพลิดเพลินตลอดทั้งงาน รวมถึงไฮไลท์ความบันเทิงที่จะมอบให้แก่ผู้เข้าชมงานคือ มินิคอนเสิร์ตจากวงเจป๊อปชื่อดัง BNK48 และศิลปินไทยบอยแบนด์ SBFIVE”รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กล่าวในที่สุด.