นายอภิรัต ศิรินาวิน หัวหน้าพรรคมหาชน นายพาลินี หรือ พอลลีน งามพริ้งผู้สมัคร สส.แบบบัญชีรายชื่อ ลงพื้นที่ตลาดนัดสวนจตุจักร เปิดตัวผู้สมัครที่ส่วนใหญ่เป็นเพศทางเลือก เพื่อหาเสียงและแนะนำผู้สมัครของพรรคทั้งสองระบบอาทิ นางสาวกฤตรีพัฒน์ โชติฐานิตสกุลหรือจิมมี่ เนตไอดอล ผู้ชายข้ามเพศ เคยเป็นผู้หญิงมาก่อนแต่แปลงเพศมาเป็นผู้ชาย ลงสมัครแบบบัญชีรายชื่อ ดร.ฉัฐมณทน์ ทองสมจิตติ์ สาวหล่อผู้สมัคร สส.แพร่ เขต 1 นายชวธิดา คุปตะวาทิน หรือ เฟิสตี้ผู้สมัคร สส.เขต 4 นนทบุรี นายวรินทร วัตรสังข์ สมาชิกพรรค เป็นต้น

โดยการหาเสียงครั้งนี้พรรคมหาชนได้ชูนโยบาย “สิทธิ์เพศหลากหลาย” เพื่อให้บุคคลหลากหลายทางเพศ มีโอกาสที่เท่าเทียมกัน และนโยบายส่งเสริมและผลักดันธุรกิจ SME ออนไลน์ ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากประชาชนอย่างมาก

นายอภิรัตกล่าวว่า ช่วงโค้งสุดท้ายการหาเสียงจะเน้นแนะนำตัวสมาชิก และแนะนำนโยบาย เน้นไปที่ชุมชนและหัวเมืองใหญ่ และเน้นรุกสื่อออนไลน์มากขึ้นเพราะเหลือแค่ 2 สัปดาห์เท่านั้น โดยพรรคยังคงชูประเด็นเรื่องความเท่าเทียม ในกลุ่ม LGBT เป็นหลัก

ด้านพอลลีนกล่าวว่า จากการพูดคุยกับสื่อและเวทีดีเบตต่างๆ นั้น พรรคได้รับความสนใจมากขึ้น ตามลำดับ โดยเฉพาะนโยบายด้านสิทธิมนุษยชน เรื่องความเท่าเทียมทางสังคม การเมือง เศรษฐกิจ สังคม ความเท่าเทียมทางเพศเป็นหัวข้อที่ได้รับความสนใจจากประชาชนค่อนข้างมาก