ที่ สถานีตำรวจท่องเที่ยว 2 กก.1 บก.ทท.3 อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง ผบก.ทท.3 โดยมี พ.ต.ท.พิชญา พิพัฒน์บรรณกิจ สว.ส.ทท.2 กก.1 บก.ทท.3 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือตำรวจท่องเที่ยว จำนวน 30 นาย อยู่ให้การต้อนรับ จากนั้นได้ประชุมมอบนโยบายการปฏิบัติหน้าที่

เวลาต่อมา พล.ต.ต.อังกูร ยังได้เดินทางตรวจเยี่ยม ส.ทท.2 กก.1 บก.ทท.3 อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี ได้เดินทางลงพื้นที่เพื่อตรวจเยี่ยมหน่วยบริการนักท่องเที่ยวแก่งกระจาน ส.ทท.2 กก.1 บก.ทท.3 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือตำรวจท่องเที่ยว จำนวน 10 นาย บรรยายสรุปผลการปฎิบัติงาน พร้อมให้การต้อนรับ จากนั้นได้ประชุมมอบนโยบายการปฏิบัติหน้าที่

หลังจากนั้น ผบก.ทท.3 ยังได้เดินทางไป เยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวซีนเนอรี่ สวนผึ้ง โดยมี ร.ต.ท.บรรยงค์ เอี่ยมศิริ รอง สว.ส.ทท.1 กก.1 บก.ทท.3 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ จำนวน 3 นาย อยู่ให้การต้อนรับ จากนั้นได้ชี้แจงแนวทางการปฏิบัติหน้าที่ และแนะนำการกำหนดแผนการตรวจตามแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในเขตพื้นที่รับผิดชอบ ที่ซีนเนอรี่ฟาร์ม สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง

พล.ต.ต.อังกูร ได้เปิดเผยว่า วันนี้ได้เดินทางตรวจราชการ และติดตามผลการปฏิบัติหน้าที่ ตามแหล่งท่องเที่ยวจุดต่างเพื่อฟังปัญหาจากผู้ใต้บังคับบัญชาและพร้อมทั้งได้มอบนโยบายกำชับเรื่องการอำนวยความสะดวกต่อนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้หมั่นตรวจตราในเรื่องความปลอดภัย ความสะดวกเพื่อสร้างความมั่นใจต่อนักท่องเที่ยว ตามนโยบายรัฐบาล

พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง

พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง

พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง

พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง

พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง