ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพนักงานสอบสวน สน.วังทองหลาง ได้รวบรวมพยานหลักฐานขยายผลเพิ่มเติม จนเป็นที่แน่ชัดว่ามีผู้กระทำความผิดเกี่ยวข้องกับกรณีกรมสอบสวนคดีพิเศษหรือดีเอสไอ เจ้าหน้าที่ทหาร ตรวจค้นสถานบริการอาบอบนวดวิคตอเรียซีเครทย่านพระราม 9 ล่าสุดเมื่อเช้าวันนี้

พนักงานสอบสวนได้ยื่นคำร้องขออนุมัติออกหมายจับผู้ต้องหาต่อศาลอาญา และศาลได้อนุมัติหมายจับเพิ่มเติม 2 ราย ดังนี้

1. นายกาพล วิระเทพสุภรณ์ อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55/100 หมู่ที่ 7 ต.หลักหก อ.เมือง ปทุมธานี จ.ปทุมธานี ตามหมายจับ เลขที่ 113/61 ลงวันที่ 19 ม.ค.61

2. นางนิภา วิระเทพสุภรณ์ หรือธีระตรกูลวัฒนา อายุ 68 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/88 หมู่ที่ 7 ต.หลักหก อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี ตามหมายจับ เลขที่ 114/61 ลงวันที่ 19 ม.ค.61

ในความผิดฐาน

1.กระทำความผิดฐานร่วมกันค้ามนุษย์ โดยเป็นผู้แสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากบุคคล และเด็ก (บุคคลผู้มีอายุต่ำกว่า 18 ปี) โดยการแสวงหาประโยชน์จากการค้าประเวณี การแสวงหาประโยชน์ทางเพศ ในรูปแบบอื่น การบังคับใช้แรงงานหรือบริการอันเป็นการขูดรีดบุคคล ไม่ว่าบุคคลนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ด้วยวิธีการฉ้อฉล หลอกหลวง หรือใช้อำนาจโดยมิชอบ

2.สมคบโดยการตกลงกันตั้งแต่ 3คนขึ้นไป เพื่อกระทำความผิดฐานค้ามนุษย์โดยได้ลงมือกระทำความผิดฐานค้ามนุษย์ตามที่ได้สมคบกัน และร่วมกันตั้งแต่ 3 คนขึ้นไปกระทำความผิดฐานค้ามนุษย์

3.ร่วมเป็นผู้เป็นธุระจัดหา หรือชักพาไปซึ่งบุคคลใด เพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณี แม้บุคคลนั้นจะยินยอมก็ตาม

4.ร่วมเป็นผู้เป็นธุระจัดหา หรือชักพาไปซึ่งเด็กที่มีอายุกว่า 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปี เพื่อให้บุคคล นั้นกระทำการค้าประเวณี แม้บุคคลนั้นจะยินยอมก็ตาม

5.ร่วมเป็นผู้สนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหาหรือพาไป เพื่อการอนาจารซึ่งชายหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม

6.ร่วมเป็นผู้สนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหาหรือพาไป เพื่อการอนาจารซึ่งชายหญิง  และได้กระทำแก่บุคคลอายุเกิน 15 ปีแต่ไม่เกิน 18 ปี แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม

7.ร่วมกันพาบุคคลอายุเกิน 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปี ไปเพื่อการอนาจารแม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม

8.เป็นผู้รู้ว่าคนต่างด้าวคนใดเข้ามาในราชอาณาจักร โดยฝ่าฝืนพระราชบัญญัติคนเข้าเมือง ให้เข้า พักอาศัย ซ่อนเร้น หรือช่วยด้วยประการใดๆ เพื่อให้คนต่างด้าวนั้นพ้นจากการจับกุม

9.ร่วมเป็นผู้ส่งเสริมหรือยินยอมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควรหรือน่าจะทำให้เด็กมีความประพฤติ เสี่ยงต่อการกระทำความผิด และกระทำด้วยประการใดอันเป็นการแสวงหาประโยชน์มิชอบจากเด็ก

10.ร่วมกันดำรงชีพอยู่แม้เพียงบางส่วนจากรายได้ของผู้ซึ่งค้าประเวณี อยู่ร่วมกับผู้ซึ่งค้าประเวณี หรือสมาคมกับผู้ซึ่งค้าประเวณี รับเงินหรือประโยชน์อย่างอื่น โดยผู้ซึ่งค้าประเวณีเป็นผู้จัดให้

ซึ่งบุคคลที่ถูกออกหมายจับทั้ง 2 รายนี้ซึ่งเป็นสามี-ภรรยา และคาดว่าเป็นเจ้าของกิจการ อาบอบนวด วิกเตอซีเคร็ท ที่แท้จริง ทั้งนี้พนักงานสอบสวนได้ประสานตำรวจตรวจคนเข้าเมืองทุกด่านเพื่อป้องกันการหลบหนีออกนอกประเทศและถ้าหากพบตัวให้จับตัวส่งงานสอบสวนต่อไป

เสี่ยกำ Victoria Secret

Victoria Secret