นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ พร้อมด้วย น.ส.พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรคอนาคตใหม่ นายนิติพล ผิวเหมาะ ที่ปรึกษาด้านนโยบายสิ่งแวดล้อม และผู้สนับสนุน ได้เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (สส.) พรรคอนาคตใหม่ จ.กระบี่ ทั้งแบบบัญชีรายชื่อ และแบบแบ่งเขต ประกอบด้วยนายประเสริฐพงศ์ ศรนุวัตร์ ว่าที่ผู้สมัครสส.แบบบัญชีรายชื่อ นายยุทธนา อ่าวลึกน้อยว่าที่ผู้สมัครสส. เขต 1 และนายประพันธ์ แก้วทอง ว่าที่ผู้สมัครสส. เขต 2ไป ที่มัสยิดกลางประจำ จ.กระบี่ พร้อมลงพื้นที่พบปะผู้สนับสนุน และสมาชิกพรรคอนาคตใหม่ ตามพื้นที่ต่างๆ ใน จ.กระบี่

นายธนาธรกล่าวว่า จากการที่ได้เดินทางไปพบปะพี่น้องประชาชนใน จ.กระบี่ และพื้นที่ภาคใต้ หลายจังหวัด ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าการเลือกตั้งครั้งนี้จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงแน่นอน จึงขอฝากไปยังพี่น้องชาวภาคใต้ร่วมกันกำหนดอนาคตประเทศไทยร่วมกับพรรคอนาคตใหม่ ซึ่งขณะนี้ทางพรรคได้ส่งว่าที่ผู้สมัครสส.ครบทั้ง 350 เขต  เพื่อลงสนามเลือกตั้งในครั้งนี้

สำหรับทางพรรคได้กำหนดนโยบายต่างๆ อาทิ ทลายเศรษฐกิจผูกขาดในประเทศ ล้างระบบเส้นสาย สร้างส่งเสริมให้เกษตรกรมีความก้าวหน้า เพิ่มรายได้ให้เกษตรกรด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และส่งเสริมเกษตรกรแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร ปฏิวัติการศึกษา สร้างระบบขนส่งสาธารณะ ปฏิรูปกองทัพ ลดอำนาจทหาร เป็นต้น