ร.ท.ปรีชาพล พงษ์พานิช หัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) พร้อมด้วยนายจาตุรนต์ ฉายแสง ประธานกรรมการยุทธศาสตร์พรรค พร้อมคณะ เดินทางเข้าสักการะศาลเจ้าพ่อหลักเมือง สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของ จ.กาญจนบุรี เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยมีดร.วรสุดา สุขารมณ์ นางมนรัตน์ สารภาพ นายชูเกียรติ อาจปักษา นายสันติชัย จีระพัฒน์ และ นายพนม โพธิ์แก้ว ว่าที่ผู้สมัคร สส.พรรคไทยรักษาชาติ ของจังหวัดกาญจนบุรี ทั้ง 5 เขต ต้อนรับ

นอกจากนี้ได้มีการเปิดเวทีปราศรัย พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร สส.พรรคไทยรักษาชาติ ทั้ง 5 เขต ที่เวทีปราศรัยลานด้านหน้า เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทีเอ็มเค กาญจนบุรี อาคารศูนย์การค้าทีเอ็มเค พาร์ค หมู่ 1 ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

ร.ท.ปรีชาพลกล่าวว่า ผมขอเรียนว่าจริงๆแล้วพี่น้องประชาชน ต่างรอคอยวันที่จะได้เดินทางไปใช้สิทธิเลือกตั้ง และผมเชื่อมั่นว่าชาวกาญจนบุรี เป็นผู้ที่รักในประชาธิปไตย และอยากให้ประเทศชาติกลับคืนสู่ภาวะที่พี่น้องประชาชนมีสิทธิมีเสรีภาพ ที่สำคัญที่สุดก็คือในเรื่องของการที่จะได้มีโอกาสทำมาหากิน ไม่ว่าจะเป็นชาวกาญจนบุรีหรือพี่น้องประชาชนคนไทย ทุกภูมิภาค ทุกมุมของประเทศ เนื่องจาก 4-5 ปีที่ผ่านมา สิ่งที่เราเดือดร้อนที่สุดก็คงจะไม่พ้นในเรื่องของวิกฤติเศรษฐกิจ และปัญหาของปากท้องของประชาชน