ที่จังหวัดพิษณุโลก พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย เป็นประธานเปิดงานอบรมสัมนาว่าที่ผู้สมัครส.ส.พรรคเสรีรวมไทยภาคเหนือ โดยระบุว่า ขณะนี้พระราชกฤษฎีกาการเลือกตั้ง ประกาศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และในวันที่ 4-8 กุมภาพันธ์ จะเป็นช่วงของการสมัครสมาชิกผู้แทนราษฎร ขอให้ทุกท่าน เตรียมตัว เตรียมเอกสาร หลักฐานให้พร้อม ไปก่อนเวลาสมัคร เพื่อที่จะได้หมายเลขผู้สมัครที่พี่น้องประชาชนจะได้จำง่ายๆ แม้ว่า พรรคเสรีรวมไทยจะเป็นพรรคใหม่ แต่พรรคของเรามีความพร้อม 100 เปอร์เซ็นต์

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวว่า ช่วงที่ผ่านมามีโอกาสลงพื้นที่ช่วยผู้สมัครหาเสียงมาตลอด ได้รับการตอบรับจากประชาชนเป็นอย่างดี ก็ขอให้ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ทุกท่าน ลงพื้นที่พบประชาชนในเขตของท่านอย่างเต็มที่ พรรคเองพร้อมสนับสนุนว่าที่ผู้สมัครส.ส.ทุกคน สำหรับการอบรมในวันนี้ ขอให้ทุกท่านทำความเข้าใจในกฎระเบียบต่าง ๆ ของการเลือกตั้ง ให้เข้าใจ เพื่อที่จะไม่ต้องพบกับความยุ่งยากในภายหลัง

“พรรคเสรีรวมไทย ได้ปฏิบัติตามกฎ ระเบียบของ กกต. ทุกประการ ผมเป็นคนที่ให้ความสำคัญในเรื่องเอกสาร มาตลอด การที่มีเจ้าหน้าที่กกต. ออกมาให้ข่าวก่อนนี้ สร้างความสับสนให้กับว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ของพรรคเสรีรวมไทย และพรรคอื่นๆ เป็นอย่างมาก อยากจะฝากไปถึงกกต.ว่า ควรจะมีการตรวจสอบให้เรียบร้อยก่อนที่จะมาให้ข่าวเช่นนี้ สำหรับพรรคเสรีรวมไทย ผมขอยืนยันว่า เราส่ง ส.ส. ครบ 350 เขตทั้งประเทศ แน่นอน” พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าว