นายวุฒิชัย บุญสิทธิ์ ผู้อำนวยการเขตพระนคร นำกำลังเจ้าหน้าที่ สำนักงาน​เขตพระนคร นำโดย นายคณิต ชุมช่วย หัวหน้างานตรวจและบังคับการฝ่ายเทศกิจ พร้อมด้วย หัวหน้าชุดฝ่ายเทศกิจ นำกำลัง เจ้าหน้าที่ฝ่ายเทศกิจ (เขตนคร1,4,51,511,514,516),หัวหน้าฝ่ายปกครอง,จนท.ฝ่ายโยธา,จนท.สิ่งแวดล้อมฯ,จนท.ฝ่ายรักษาฯ,จนท.ฝ่ายรายได้ฯ ร่วมกับ ทหารสื่อสารที่ 1​ และเจ้าหน้าที่​ตำรวจ สน.ชนะสงคราม ร่วมกันลงพื้นที่ ตรวจความเป็นระเบียบเรียบร้อยในโครงการสายตรวจ 3 ประสาน “ทหาร ตำรวจ กทม.” บริเวณถนนพระสุเมรุ ถึง สะพานเฉลิมวันชาติ เขตพระนคร กทม.

ทั้งนี้ในการลงพื้นที่ในครั้งนี้เพื่อตรวจสอบ และ ดูความเป็นระเบียบเรียบร้อย รวมถึง ปรับปรุงแก้ไขภูมิทัศน์ บริเวณโดยรอบ โดยในวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ สำนักงาน​เขตพระนคร และทหาร สื่อสารที่ 1 ได้ทำการแก้ไข เก็บกวาดขยะ ยก เก็บสิ่งของบนทางเท้า ที่วางไม่เป็นระเบียบ ยกออกให้เป็นระเบียบเรียบร้อย โดยในส่วนการปฎิบัติงานของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ชนะสงคราม ในวันนี้ได้เเบ่งกำลังเจ้าหน้าที่ คอยอำนวยความสะดวก ด้านการจราจร บริเวณโดยรอบ

เบื้องต้นในการลงพื้นที่ในครั้งนี้เพื่อเน้นย้ำในการปฎิบัติตามนโยบายของ พลตำรวจ​เอก​ อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ในเรื่อง พรบ.การรักษาความสะอาด เเละ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง พ.ศ.2535 (NOW ทำจริง เห็นผลจริง) และ สนองนโยบายของรัฐบาล พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในเรื่องโครงการสายตรวจ 3 ประสาน (ทหาร ตำรวจ กทม.) การผสานกำลังทั้ง 3 หน่วยงาน ในการลงพื้นที่ตรวจร่วม โดยผลการปฎิบัติในวันนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

สายตรวจ 3 ประสาน

Cr.ภาพ/เนื้อข่าว​ ธีรพล ปลื้มถนอม