ณ โรงพยาบาลตำรวจ​ พล​ตำรวจ​ตรี​ ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผู้บังคับการ​กองทะเบียนประวัติอาชญากร​ สำนักงาน​ตำรวจ​แห่งชาติ​ (ผบก.ทว.ตร.)​ พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัดกองทะเบียนประวัติอาชญากร​ สำนักงาน​ตำรวจ​แห่งชาติ​ (บก.ทว.ตร.)​ และคณะที่ปรึกษากองทะเบียนประวัติอาชญากร เดินทางไปมอบเงินบำรุงขวัญให้แก่ข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ซึ่งพักรักษาตัว ณ โรงพยาบาลตำรวจ จำนวน 2 นาย ได้แก่ร้อยตำรวจ​โท​ ยุทธนา เทพสถิตย์ ได้รับบาดเจ็บจากเหตุลอบวางระเบิดในจังหวัดยะลา​ และ ร้อย​ตำรวจ​โท​ สัญญา คอนหงาย ได้รับบาดเจ็บถูกรถพุ่งชน ขณะปฏิบัติหน้าที่ประจำด่านตรวจ

กิจกรรมนี้ เกิดขึ้นจากแนวความคิดของ พล.ต.ต.ไตรรงค์ฯ ซึ่งได้เล็งเห็นว่า ในห้วงเทศกาลปีใหม่ ขณะที่หลายๆ คนได้เดินทางกลับไปเยี่ยมบ้านหรือไปเที่ยวสนุกสนานมีความสุข แต่ในอีกมุมหนึ่งของโรงพยาบาลตำรวจ ยังมีข้าราชการตำรวจที่มุ่งมั่นปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเสียสละจนกระทั่งได้รับบาดเจ็บต้องพักรักษาตัวอยู่ จึงเป็นการสมควรที่จะระลึกถึงคุณงามความดีของพวกเขา โดยนำเงินบำรุงขวัญพร้อมด้วยความปรารถนาดีจากข้าราชการกองทะเบียนประวัติอาชญากร​ ไปมอบให้ เพื่อสร้างความสุข รอยยิ้ม และทำให้เขารู้ว่าเราไม่เคยลืมคุณงามความดีของพวกเขา

ภายหลังจากเยี่ยมข้าราชการตำรวจบาดเจ็บแล้ว พล.ต.ต.ไตรรงค์ฯ ได้มอบเงินสนับสนุนแก่ โรงพยาบาล​ตำรวจ​ เพื่อสนับสนุนการดูแลข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป