เจ้าหน้าที่กรมการปกครอง นำหลักฐานประกอบด้วย บันทึกการจับกุม สำเนาบัญชีรายรับ-รายจ่าย ที่คัดลอกจากระบบคอมพิวเตอร์ภายในสถานบริการ รายการหลักฐานที่อายัดไว้ในความดูแลของดีเอสไอ อาทิ หลักฐานทางอิเล็กทรอนิคส์ ภาพวิดีโอวงจรปิด รวมถึงบัญชีเรียกรับผลประโยชน์ของตำรวจ ที่สื่อมวลชนนำมาเผยแพร่ก่อนหน้านี้ คดีค้ามนุษย์สถานบริการวิคตอเรีย ซีเครท มาส่ง สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ หรือ ป.ป.ท. ตรวจสอบว่ามีเจ้าหน้าที่รัฐเกี่ยวข้องหรือไม่

โดย นายกองรบ กระทุ่มนัด หัวหน้ากลุ่มงานสืบสวนสอบสวนคดีอาญา 6 ชุดปฏิบัติการพิเศษ กรมการปกครอง ระบุว่า ยังมีข้อมูลอีกจำนวนมากในระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งต้องใช้ระยะเวลาตรวจสอบอีกระยะหนึ่ง แต่การตรวจสอบยืนยันว่ามีเจ้าหน้าที่รัฐเกี่ยวข้องรวม 20 นาย ซึ่งในส่วนของตำรวจ มีตำแหน่งใหญ่สุดยศ พันตำรวจเอก ส่วนจะมียศสูงกว่านี้เกี่ยวข้องหรือไม่อยู่ระหว่างการตรวจสอบ

ขณะที่ความคืบหน้าการคัดแยกเหยื่อจากการค้ามนุษย์หญิงสาวทั้งหมด 113 คน พบเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี 3 คน ประกอบด้วย ชาวเมียนมา 2 คน และจีน 1 คน ถูกหลอกให้ค้าประเวณี ตั้งแต่อายุ 17 ปี นานกว่า 2 ปี ซึ่งทั้งหมดอยู่ในความดูแลของ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และอีก 25 คน ส่งไปตรวจมวลกระดูกเพื่อยืนยันอายุที่แท้จริง ที่โรงพยาบาลตำรวจ โดยอยู่ระหว่างรอผลการตรวจ ส่วนที่เหลืออีก 85 คน ถูกส่งตัวไปดำเนินคดีที่ สน.วังทองหลาง ข้อหาร่วมกันมั่วสุมในสถานบริการ โดยจะมีการตรวจพยานหลักฐาน เพื่อเอาผิดข้อหาค้าประเวณีเพิ่มเติมด้วย

ขณะเดียวกันหญิงสาวที่เป็นแรงงานต่างด้าวจะส่งให้พนักงานสอบสวน สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ตรวจเอกสารการเข้ามาในราชอาณาจักรไทย และใบอนุญาติการทำงาน ก่อนจะผลักดันกลับสู่ประเทศต้นทาง