ที่จังหวัดน่าน – วันที่ 25 พ.ค. นายสุรเดช ยะสวัสดิ์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ซึ่งอยู่ระหว่างการเดินทางไปรับฟังปัญหาของประชาชนในหลายจังหวัดภาคเหนือ กล่าวว่า ตนได้ลงพื้นที่บ้านปัวชัย ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน เพื่อพบปะและรับฟังพี่น้องประชาชนถึงความต้องการและปัญหาต่าง ๆ ตามแนวทางของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค เพื่อรวบรวมข้อมูลที่ได้ส่งต่อให้ สส.ของพรรคนำไปผลักดันโดยอาศัยกลไกของพรรค และสามารถนำไปต่อยอดเป็นนโยบายเพื่อแก้ไขปัญหาให้กับประชาชนได้

“พรรคให้ความสำคัญกับพื้นที่ภาคเหนืออย่างยิ่ง และมีนโยบายเตรียมพร้อมเลือกตั้งเสมอ ไม่ว่าจะเกิดการยุบสภา หรือหมดวาระตามปกติ โดยเน้นการส่งผู้สมัครฯ ที่มีศักยภาพและเข้าใจปัญหาในแต่ละพื้นที่อย่างแท้จริง จากการลงพื้นที่พบประชาชนมีปัญหาค่าครองชีพ และพืชผลการเกษตรตกต่ำ รวมถึงปัญหาต่างๆที่ต้องได้รับการแก้ไข ” รองหัวหน้าพรรค พปชร. กล่าว
นายสุรเดช กล่าวว่า ตนและพรรคให้ความสำคัญเรื่องของประชาชน เพื่อให้เกิดความเชื่อมั่นว่า พรรคมีความพร้อมทุกเมื่อที่ประชาชนต้องการเปลี่ยนแปลง ยังมั่นคงไม่หวั่นแม้เกิดการเปลี่ยนแปลงตัวบุคคล เพราะพรรคยังมีคนเก่งมีความสามารถที่ผ่านการบริหารประเทศอีกหลายท่าน รวมทั้งยังมีผู้ที่สนใจเข้ามาทำงานในอุดมการณ์เดียวกับพรรคเป็นจำนวนมากที่พร้อมชูจุดยืนของพรรคฯ อนุรักษ์นิยมทันสมัย ยึดมั่นในการปกป้องชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ สืบสานวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียม และค่านิยมอันดีงามของชาติ

