นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ผู้สมัครหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ หมายเลข 1 โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊ค กล่าวถึงการหยั่งเสียงเลือกหัวหน้าพรรคคนใหม่ โดยระบุว่า “27 ปี ที่ผมเป็นนักการเมืองในนามพรรค ผมทุ่มเทชีวิตทำงานของผมให้กับพรรคการเมืองพรรคนี้ แต่สิ่งที่ผมทุ่มเทให้ เทียบไม่ได้กับบุญคุณที่พรรคมีให้กับผม กับคุณูปการที่พรรคนี้มีให้กับประเทศชาติ

ผมปกป้องพรรค ต่อสู้เพื่อพรรค และ ประชาชนในทุกสถานการณ์ ภัยคุกคามต่อพรรคยังมี ยังมีคนจ้องทำลาย ยังมีคนอยากใช้พรรคเป็นเครื่องมือ ผมไม่ยอม

และผมใช้โอกาสนี้ ให้เจ้าของพรรคตัวจริง คือเจ้าของพรรคประชาธิปัตย์ พลิกวิกฤติเป็นโอกาส นอกจากรักษาพรรค รักษาอุดมการณ์ เราจะนำประเทศไทยไปสู่ความรุ่งเรืองครับ”

วิสัยทัศน์: ดีเบต'61

27 ปี ที่ผมเป็นนักการเมืองในนามพรรค ผมทุ่มเทชีวิตทำงานของผมให้กับพรรคการเมืองพรรคนี้ แต่สิ่งที่ผมทุ่มเทให้ เทียบไม่ได้กับบุญคุณที่พรรคมีให้กับผม กับคุณูปการที่พรรคนี้มีให้กับประเทศชาติผมปกป้องพรรค ต่อสู้เพื่อพรรค และ ประชาชนในทุกสถานการณ์ ภัยคุกคามต่อพรรคยังมี ยังมีคนจ้องทำลาย ยังมีคนอยากใช้พรรคเป็นเครื่องมือ ผมไม่ยอมและผมใช้โอกาสนี้ ให้เจ้าของพรรคตัวจริง คือเจ้าของพรรคประชาธิปัตย์ พลิกวิกฤติเป็นโอกาส นอกจากรักษาพรรค รักษาอุดมการณ์ เราจะนำประเทศไทยไปสู่ความรุ่งเรืองครับอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะผู้สมัครหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์หมายเลข 1#MakeMyMark #ร่วมสร้างใหม่ไปกับมาร์ค#ประชาธิปัตย์ยุคใหม่ #ขอความสนับสนุนหยั่งเสียงเบื้องต้นเลือกตั้งหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ #1

โพสต์โดย Abhisit Vejjajiva เมื่อ วันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม 2018