เพจเฟซบุ๊กของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ไม่รอช้า หลัง LISA BLACKPINK ได้ปล่อย MV เพลง ROCKSTAR โดยระบุว่านาทีนี้ โลเคชั่นที่ฮอตปรอทแตก คงหนีไม่พ้น “เยาวราช” location สุดปัง ใน MV “ROCKSTAR” เพลงใหม่ล่าสุดของ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล“ลิซ่า”ซูเปอร์สตาร์ต้นแบบของคนรุ่นใหม่ที่ได้สร้างปรากฏการณ์และจุดพลัง Soft Power ของไทยให้เป็นที่ประจักษ์ในระดับโลกมาอย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้กลับมาปังกว่าเดิม กับการถ่ายทอดมุมมองใหม่สุดชิคของเยาวราชให้ทั่วโลกได้เห็น สะท้อนอัตลักษณ์แห่งวิถีและวัฒนธรรมในย่านเก่าที่รอคอยนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมา explore และเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของกรุงเทพฯ ที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวทรงคุณค่าและน่าประทับใจ

ความโดดเด่นของย่านเยาวราชที่เป็นถนนสายวัฒนธรรมไทย-จีนเก่าแก่และยังคงกลิ่นอายของวิถีดั้งเดิมเหนือกาลเวลา มีโบราณสถาน ทั้งวัด ศาลเจ้าต่าง ๆ ตลอดเส้นทาง ประกอบกับร้านอาหาร คาเฟ่ สตรีทฟู้ดตั้งแต่ระดับท้องถิ่นไปจนถึง MICHELIN GUIDE และความสะดวกสบายของขนส่งสาธารณะที่เข้าถึงพื้นที่ได้อย่างรวดเร็ว ทำให้เยาวราชเป็นย่านที่มีชีวิตชีวาอยู่ในทุกยุคทุกสมัย ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้อย่างหลากหลายและครอบคลุม

หลังจากนี้ “ย่านเยาวราช” คงจะคึกคักและมีสีสันมากขึ้นไปอีกแน่นอน หากใครที่มีโอกาสแวะเวียนไปเดินชม เดินแชะ เดินชิมเมนูอร่อย ๆ มาแล้วก็แบ่งปันมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ บอกต่อร้านอาหารเด็ด ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ไปตามรอยกันได้น้า

ไม่ไปไม่ได้แล้ว เที่ยวเยาวราช เที่ยวได้ตั้งแต่ไก่เริ่มขัน ยันพระอาทิตย์ตกดินเลยจ้า !

https://www.facebook.com/share/p/vGyspYpaS2xsjowH/?mibextid=oFDknk

#Thaitabloid #สำนักข่าวไทยแทบลอยด์ #AmazingThailand #สุขทันทีที่เที่ยวไทย #เยาวราช #Yaowarat #YaowaratRoad #Chinatown #LISAxROCKSTAR #MusicianLISAisBACK