รรท.ผบ.ตร.รุดเยี่ยมตำรวจบาดเจ็บพร้อมให้กำลังใจครอบครัว”ดาบต้าร์”

4247

โรงพยาบาลตำรวจ เผยอาการข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ พร้อมดูแลรักษาอย่างเต็มประสิทธิภาพ


วันพฤหัสบดีที่ 18 เม.ย. 67 เวลา 15.30 น. ที่โรงพยาบาลตำรวจ พ.ต.อ.หญิง ศิริกุล ศรีสง่า โฆษกโรงพยาบาลตำรวจ เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากกรณีของ ด.ต. ปิยนันท์ สีเสื้อ ผบ.หมู่ ส.ทล.3 กก.1 บก.ทล.ตำรวจทางหลวงลพบุรี (ประจำจุดอยู่หมวดทางหลวงดีลัง) ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสในขณะปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกด้านการจราจรจุดเปิดเลนพิเศษบริเวณทางแยกบ้านดีลังถนนสาย 21 ขาล่อง (สระบุรี-หล่มสัก) ตามที่ปรากฏผ่านสื่อมวลชนด้วยอาการเลือดคั่งในสมอง ซึ่งขณะนี้ได้มาพักรักษาตัวอยู่ที่ อาคาร ฉก. ชั้น 3 หอผู้ป่วยวิกฤต ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบประสาท ได้ทำการผ่าตัดให้ผู้ป่วยเสร็จเป็นที่เรียบร้อยในเวลา 14.30 น. ที่ผ่านมา และทางทีมแพทย์แจ้งงดเยี่ยมผู้ป่วยทุกกรณี

ในโอกาสเดียวกันนี้ โฆษกโรงพยาบาลตำรวจเปิดเผยเพิ่มเติมว่า สำหรับในส่วนของ พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ/รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้เดินทางเข้าเยี่ยม และมอบขวัญกำลังใจเเก่ครอบครัวของ ด.ต.ปิยนันท์ฯ พร้อมทั้งได้กล่าวขอบคุณทีมแพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราชที่รักษาอาการบาดเจ็บของ ด.ต.ปิยนันท์ ฯ และขอบคุณทางโรงพยาบาลตำรวจที่เป็นหน่วยงานหลักในการรับดูแลข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บ และขอขอบคุณประชาชนที่แสดงความห่วงใย พร้อมส่งกำลังใจมาให้ข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่

สำหรับในส่วนของผู้บังคับบัญชาทุกคน ล้วนมีความห่วงใยเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนาย ที่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเสียสละ โดยเฉพาะช่วงเทศกาลที่ปฏิบัติหน้าที่ไม่มีวันหยุด ขอส่งกำลังใจให้ข้าราชการตำรวจ ที่ได้รับบาดเจ็บรักษาตัวอยู่ทั่วประเทศ หายจากอาการบาดเจ็บโดยเร็ว กลับมาปฏิบัติหน้าที่ช่วยดูแลประชาชนต่อไป

#Thaitabloid #สำนักข่าวไทยแทบลอยด์ #รรทผบตร #รองต่าย #ตำรวจบาดเจ็บ